bài Viết

Công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất Việt Nam

12/10/2023

Khi chuyển đổi số đã trở thành nhiệm vụ bắt buộc, các tổ chức cũng bắt đầu tìm kiếm cho mình lộ trình chuyển đổi phù hợp. Theo đó, triển khai giải pháp ERP được coi là bước đi cần thiết để số hóa giấy tờ và quy trình lõi, đặc biệt dành cho khối văn phòng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước vô số lựa chọn, việc tìm kiếm một công ty cung cấp phần mềm ERP phù hợp, khả thi là điều không hề dễ dàng.

Tầm quan trọng của nhà cung cấp trong triển khai các dự án ERP

Công ty cung cấp phần mềm ERP sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp bắt đầu từ khâu tư vấn, khảo sát đến khi triển khai và đi vào sử dụng. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp khi lựa chọn triển khai ERP. Lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm ERP tốt sẽ giúp doanh nghiệp:

công ty cung cấp phần mềm ERP

Vai trò của nhà cung cấp phần mềm ERP

 • Tối ưu chi phí triển khai: Một nhà cung cấp phần mềm ERP tốt sẽ có lộ trình làm việc rõ ràng. Sau khi tìm hiểu kỹ về nhu cầu, hiện trạng doanh nghiệp, nhà cung cấp sẽ phân tích và xây dựng kế hoạch chi tiết phù hợp với đặc thù công ty. Nhờ đó, khi đi vào triển khai, phần mềm có thể tháo gỡ từng nút thắt mà doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời giảm bớt các lãng phí không cần thiết.
 • Xây dựng được tính năng phù hợp với doanh nghiệp: Khi tìm kiếm được một đơn vị cung cấp giải pháp ERP giàu chuyên môn cũng như kinh nghiệm, doanh nghiệp có thể xây dựng quy trình triển khai kỹ càng, phù hợp. Từ đó loại bỏ những yêu cầu không thực tế và tập trung phát triển những module cần thiết với nhu cầu kinh doanh.
 • Cam kết thời gian triển khai: Một công ty cung cấp phần mềm ERP chuyên nghiệp sẽ có những cam kết về thời gian hoàn thành dự án, giúp doanh nghiệp có thể xây dựng những kế hoạch kinh doanh phù hợp, tránh bị động trong một số tình huống phát sinh.
<strong>Số hóa quy trình & Thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp bạn với 3S ERP</strong>

Số hóa quy trình & Thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp bạn với 3S ERP

- Giải pháp được thiết kế chuyên sâu theo đặc thù ngành: Điện tử, Cơ khí chế tạo, Dược phẩm, Bao bì, Phân phối, Bán lẻ…
- Dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm khác
- Hơn 1000 doanh nghiệp tin dùng. Đã triển khai thành công cho nhiều DN sản xuất lớn, FDI Nhật Bản, Hàn Quốc
- Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn 1:1 từ chiến lược đến thực thi

Tiêu chí đánh giá công ty cung cấp phần mềm ERP?

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá công ty cung cấp giải pháp ERP tốt nhất mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

 • Khả năng đáp ứng nhu cầu: Một nhà triển khai thực sự hiểu vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải mới có thể xây dựng phần mềm ERP phù hợp với chính doanh nghiệp đó
 • Khả năng mở rộng của sản phẩm: Khi quy mô và người dùng hệ thống ERP tăng lên, đòi hỏi khả năng xử lý khối lượng công việc của phần mềm cũng phải tăng lên để đáp ứng nhu cầu. Và chỉ những nhà cung cấp giải pháp ERP có năng lực công nghệ mới có thể xây dựng một phần mềm có khả năng mở rộng sau này. Hệ thống ERP có tính mở rộng cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí triển khai. Ngoài ra nhà cung cấp hệ thống ERP có kinh nghiệm còn thể hiện ở khả năng phát triển giải pháp có thể tích hợp những phần mềm thông minh khác, nhằm phù hợp xu hướng kinh doanh luôn biến động
 • Chính sách hỗ trợ: Mức độ và cam kết hỗ trợ là một trong những tiêu chí để đánh giá liệu đây có phải công ty cung câp phần mềm ERP mà doanh nghiệp nên lựa chọn hay không. Các chính sách hỗ trợ cần được đảm bảo trong và sau quá trình thực hiện dự án, bởi sẽ rất khó khăn nếu đến khi vận hành chính thức xảy ra các sai sót. Vì vậy nếu đơn vị triển khai dừng việc hỗ trợ ngay sau khi nghiệm thu dự án mà không có hỗ trợ bảo hành sau đó thì sẽ không phải là lựa chọn tối ưu.
 • Chất lượng dịch vụ khách hàng: Khách hàng chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng công việc của mỗi doanh nghiệp cung cấp giải pháp ERP. Nếu công ty của bạn có mong muốn tìm kiếm một bên triển khai ERP, hãy cân nhắc về các công ty được đánh giá cao và đã phát triển thành công phần mềm cho nhiều doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.
công ty cung cấp phần mềm ERP

Một số tiêu chí đánh giá công ty cung cấp giải pháp ERP

Đâu là công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất Việt Nam?

ITG được biết đến là một trong những công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng đơn vị tiên phong nghiên cứu phát triển giải pháp ERP tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế với sản phẩm tiêu biểu là 3S ERP. Công ty ITG luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt các giai đoạn khảo sát, tư vấn, xây dựng quy trình và thực hiện triển khai hệ thống ERP.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm triển khai ERP, ITG Technology hiện đang là nhà cung cấp phần mềm cho nhiều doanh nghiệp thuộc top VNR500 như: Traphaco CNC, Sunhouse, Goldsun, Daphaco, Dược Hà Tây,… và nhiều công ty FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc như: Rhythm, Sunlin Electronic, Meiko, Fukoku, Goshi Thăng Long, Matsuo Industries….

công ty cung cấp phần mềm erp

3S ERP là hệ thống ERP được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Xem thêm: Các công ty sử dụng phần mềm ERP thành công

Những khác biệt của phần mềm ERP tốt nhất hiện nay do ITG cung cấp đó là:

Tri thức quản trị chuyên sâu theo ngành

Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và không được xây dựng chuyên sâu theo ngành. Hiểu được điều đó, ITG đã chọn con đường đi ngay từ đầu đó là: Phát triển các giải pháp ERP chuyên sâu theo đặc thù ngành, các chức năng được thiết kế chuyên sâu để phù hợp với đặc thù doanh nghiệp và có thể mở rộng linh hoạt.

Ngoài ra, giải pháp ERP do ITG cung cấp còn được tích lũy nhiều tri thức và mô hình quản trị thành công của các doanh nghiệp lớn, tiêu biểu trong ngành. Các lĩnh vực mà ITG có thế mạnh và đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn như:

Có khả năng ứng dụng chuyên sâu cho ngành sản xuất

Thông thường, các giải pháp ERP thường được ứng dụng rộng rãi tại khối văn phòng và chỉ can thiệp rất ít vào việc truy xuất dữ liệu ở khu vực sản xuất. Thế nhưng, thấu hiểu những bài toán mà các đơn vị sản xuất thường gặp phải, ITG đã nâng tầm giải pháp 3S ERP, để biến ERP trở thành một công cụ tính toán kế hoạch tự động, giúp doanh nghiệp vận hành sản xuất trơn tru, hiệu quả hơn:

 • Hỗ trợ lập kế hoạch sản xuất tự động

Phần mềm ERP được lập trình sẵn để tự động tính toán và lập kế hoạch sản xuất theo ngày, tuần, tháng dựa trên dữ liệu được phân tích như (Forecast, Đơn đặt hàng, BOM, danh sách quy định thời gian đặt hàng cho việc đặt từng mặt hàng, Công suất từng khâu sản xuất, Số lượng tồn kho hiện tại (nếu có) của các mặt hàng/vật tư…).

Xem thêm: Lập kế hoạch sản xuất trong phần mềm ERP

 • Lập kế hoạch nguyên vật liệu tự động

Trên cơ sở thông tin về Dự báo bán hàng, Đơn hàng bán hoặc kế hoạch sản xuất, kết hợp với dữ liệu về tồn kho thành phẩm, bán thành phẩm, tồn kho Nguyên vật liệu, BOM và các tham số đặt hàng, 3S ERP sẽ tự động tính toán nhu cầu Nguyên vật liệu (NVL) để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như tối ưu hóa lượng tồn kho. Phần mềm cũng có khả năng xử lý các thông báo giao hàng từ nhà cung cấp nhằm giảm thiểu những đơn hàng sai sót cũng như hàng hóa bị lỗi. Bất kỳ thay đổi nhỏ về đơn hàng (số lượng, thành phần,…) cũng sẽ được phần mềm ERP tự động cập nhật tức thì trong báo cáo kiểm kê hàng tồn kho.

Khả năng tích hợp mở rộng và hình thành hệ sinh thái nhà máy thông minh

Giải pháp ERP được cung cấp bởi ITG cho phép tích hợp với các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp như CRM, HRM, DMS. Ngoài ra, 3S ERP của ITG cũng có thể tích hợp với các hệ thống khác do ITG phát triển để hình thành một hệ sinh thái giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY toàn diện với 4 tầng kiến trúc gồm (3S BIZHUB, 3S ERP, 3S MES, 3S IIOTHUB)

Đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn lộ trình xây dựng nhà máy thông minh dành riêng cho doanh nghiệp bạn
- Bản quy hoạch kiến trúc nhà máy thông minh toàn diện, chuẩn quốc tế
- Giải quyết 4 bài toán lớn trong sản xuất: Tiến độ - Chất lượng - Chi phí - Giao hàng
- Hỗ trợ tính toán năng lực sản xuất, lập kế hoạch, lập lịch sản xuất tối ưu
- Tùy biến theo đặc thù của từng doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp của ITG thể hiện từ chính năng lực tư vấn giải pháp

ITG – công ty cung cấp phần mềm ERP chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc xác định các cơ hội, khám phá các giá trị mới và tận dụng những tiềm năng từ công nghệ. Trước khi xây dựng hệ thống ERP, ITG sẽ có đội ngũ khảo sát quy trình và yêu cầu quản trị thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó mới đưa ra những tư vấn về cải tiến quy trình kinh doanh và tư vấn thiết kế giải pháp phần mềm ERP phù hợp nhất với doanh nghiệp

Được biết, ITG chỉ nhận tư vấn và triển khai số lượng dự án giới hạn trong một năm, để đảm bảo dự án được tư vấn tốt nhất và triển khai thành công đến cùng cho khách hàng. Vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất Việt Nam và có mong muốn định hình tương lai cũng như trở nên đột phá trên thị trường, hãy liên hệ với ITG để được tư vấn giải đáp ngay hôm nay: 092.6886.855

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng