Ebook Nhà máy thông minh

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ
  Có gì trong cuốn eBook này?

  Nhà máy thông minh là một trong những bước nhảy vọt điển hình nhất khi nhắc tới cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Mệnh danh là “đích đến của hành trình chuyển đổi số”, không ít doanh nghiệp Việt đầu tư nguồn lực lớn để theo đuổi những hình mẫu “nhà máy thông minh” trên thế giới. Tuy nhiên, thực tế kết quả lại không như mong đợi. Bên cạnh đó, nhiều nhà quản lý còn “mông lung” trong cách triển khai mô hình bởi thị trường thì “tràn ngập công nghệ” nhưng lại “thiếu vắng” tài liệu hướng dẫn phương pháp tiếp cận.

  Thấu hiểu những băn khoăn đó của doanh nghiệp, ITG đã biên soạn Ebook: “Nhà máy thông minh – Từ chiến lược tới thực thi”

  Đúc kết từ kinh nghiệm triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho nhiều đơn vị thuộc Top VNR500 cũng như các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Hàn Quốc, Ebook sẽ mang đến cho Quý vị:

  • Phương pháp tiếp cận mô hình nhà máy thông minh dành riêng cho thị trường sản xuất tại Việt Nam
  • Giải mã và “chỉnh hình” những lầm tưởng của không ít doanh nghiệp về nhà máy thông minh
  • Quy trình xây dựng chiến lược IT-OT và minh họa “bản đồ công nghệ cần có” để hình thành nhà máy thông minh
  • Cách các đơn vị “dẫn đầu” tiên phong chuyển đổi nhà máy thông minh như thế nào

  Hy vọng ebook này sẽ là cuốn sổ tay hữu ích giúp các doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan về mô hình nhà máy thông minh và tự tin triển khai các giải pháp chuyển đổi số, để nâng cao năng suất, gia tăng chất lượng, tối ưu chi phí, đưa doanh nghiệp phát triển.