bài Viết

Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ: 3S ERP.iRetail

18/07/2018

Ngành công nghiệp bán lẻ hiện nay với sự gia tăng không ngừng của số lượng cửa hàng cũng như việc đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam. Thị trường bán lẻ Việt Nam đang tăng trưởng nhanh và cuộc chiến để giành “miếng bánh” thị phần này ngày càng khốc liệt. Để nâng sức cạnh tranh nhà bán lẻ cần ứng dụng công nghệ trong việc kiểm soát thông tin chặt chẽ, báo cáo nghiệp vụ kịp thời hỗ trợ lãnh đạo ra các quyết định mua/bán. Giới thiệu giải pháp ERP chuyên ngành bán lẻ: 3S ERP.iRetail từ ITG. Đây là giải pháp dành cho những chuỗi bán lẻ lớn, hỗ trợ quản lý và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh trong nội bộ doanh nghiệp.

Giới thiệu về giải pháp ERP chuyên ngành bán lẻ 3S ERP.iRetail

Giải pháp ERP chuyên ngành bán lẻ 3S ERP.iRetail là gói phần mềm tích hợp tất cả các dữ liệu và các quy trình có liên quan đến điều hành một tổ chức thành một hệ thống thông tin thống nhất. Ứng dụng phần mềm ERP cho ngành bán lẻ sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí đầu tư cho kho vận, phí thuê nhân công và chi phí điều hành doanh nghiệp trong khi phải mở rộng các kênh bán hàng.

1. Khả năng ứng dụng

Giải pháp 3S ERP.iRetail có thể được ứng dụng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ có hệ thống kênh phân phối như: chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom ở các lĩnh vực: Điện máy, máy tính, hàng tiêu dùng, nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, sách và văn hóa phẩm, thời trang, …

erp-danh-cho-nganh-ban-le

Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ có thể ứng dụng cho quản lý nhiều chuỗi bán lẻ

2.Các module chính của giải pháp phần mềm quản trị tổng thể cho doanh nghiệp bán lẻ 3S ERP.iRetail

 1. Quản lý chuỗi bán lẻ (POS): chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
 2. Quản lý mua hàng & cung ứng
 3. Quản lý kho
 4. Quản lý tài chính kế toán
 5. Quản lý quan hệ khách hàng
 6. Quản lý bảo hành
 7. Quản lý nhân sự tính lương
 8. Hệ thống báo cáo quản trị
 9. Hệ thống

ERP-CHO-NGANH-BAN-LE-TOT-NHAT-ITG

3S ERP.iRetail là giải pháp được ITG xây dựng ứng dụng cho doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng bán lẻ

Đọc thêm: Các phân hệ trong phần mềm ERP

3. Các module giành riêng cho lĩnh vực bán lẻ

3S ERP.iRetail bao gồm các Module được tích hợp rất chặt chẽ, giúp quản lý một cách hiệu quả toàn bộ công việc nghiệp vụ của doanh nghiệp và chuỗi siêu thị, chuỗi cửa hàng trực thuộc. 3S ERP.iRetail đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ ở cả 2 mảng Front office và Back office trên cùng 1 hệ thống và 1 cơ sở dữ liệu duy nhất. Các bộ phận phòng ban, các chi nhánh, các siêu thị, các điểm bán hàng làm việc dựa trên một cơ sở dữ liệu duy nhất, giúp cho việc chia sẻ thông tin được thực hiện dễ dàng, đồng thời có thể áp đặt chính sách bán hàng, đặt hàng chung cho toàn hệ thống siêu thị, điểm bán hàng.

Giải pháp ERP cho ngành bán lẻ: 3S ERP.iRetail là một giải pháp quản trị doanh nghiệp đột phá được phát triển đặc thù cho ngành bán lẻ với những đặc điểm khác biệt chính dưới đây:

3S ERP.iRetail tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ cốt lõi của 1 doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối bán lẻ với mô hình Trụ sở chính, các chi nhánh, và chuỗi các siêu thị, cửa hàng, showroom trực thuộc Trụ sở chính hoặc các chi nhánh. với các chức năng giành riêng cho ngành bán lẻ như:

Quản lý chuỗi cung ứng: toàn bộ thông tin tồn kho bán lẻ được phân phối đến các tổ chức, điều này hỗ trợ doanh nghiệp sắp xếp quy trình kinh doanh nhanh chóng.

Dự báo nhu cầu tiêu thụ hàng hóa : Dự báo các nhu cầu mua bán hàng hóa dựa trên dữ liệu lịch sử mua bán của cửa hàng

Lập kế hoạch mua hàng: Lập kế hoạch và thực thi các nghiệp vụ mua sắm hàng hóa.
Quản lý kế hoạch quảng bá: kiểm soát tốt các chiến dịch quảng cáo, PR và đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Hệ thống quản lý tài chính: sắp xếp chi tiết dòng chảy tài chính hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các chính sách tài chính và kế toán hiệu quả hơn.

Quản lý chuỗi cung ứng bao gồm việc mua bán hàng hóa và hoàn tất thủ tục giao hàng. Cung cấp thông tin tồn kho sẵn có theo thời gian thực. Giải pháp hỗ trợ các phương pháp như: giao hàng tại kho, quản lý tồn kho, vận chuyển, giúp các nhà bán lẻ duy trì được chất lượng dịch vụ cao và tối ưu hóa nguồn lực lao động.

Quản lý kênh bán hàng: Quản lý kênh bán hàng tại các siêu thị, điểm bán hàng có sử dụng máy POS.

Tích hợp web thương mại điện tử
Quản lý khách hàng (CRM): thông tin liên lạc của khách hàng, lịch sử mua hàng và các tài liệu liên quan được lưu lại, các chương trình áp dụng điểm thưởng, điểm tích lũy dành cho khách hàng thân thiết.

Khách hàng tiêu biểu đã triển khai thành công 3S ERP.iRetail

Các khách hàng tiêu biểu đã triển khai thành công giải pháp ERP ngành bán lẻ

Và hơn 30 khách hàng khác trong lĩnh vực phân phối bán lẻ.

Đọc thêm: Các công ty đã sử dụng phần mềm ERP

Kết luận

Giải pháp 3S ERP.iRetail không đơn thuần là 1 sản phẩm phần mềm mà là 1 bộ giải pháp bao gồm các tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phân phối bán lẻ. Có thể khẳng định rằng, phần mềm ERP cho ngành bán lẻ trở thành công cụ nâng cao khả năng cạnh tranh của đa số các doanh nghiệp bán lẻ lớn trên thị trường hiện nay. Với các chuyên gia CNTT nhiều năm kinh nghiệm phát triển ERP và các chuyên gia tư vấn nghiệp vụ đã từng tư vấn quản lý và tư vấn triển khai ERP cho các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, ITG không chỉ triển khai hệ thống phần mềm cho khách hàng mà còn đóng vai trò là đơn vị tư vấn nghiệp vụ nhằm xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý cũng như các giải pháp hữu hiệu khác trong việc thiết lập và phát triển hệ thống phân phối bán lẻ cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp ERP cho ngành bán lẻ xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ ITG – ITG Technology

 • Tầng 14, Tòa nhà Lilama 10, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: info@itgtechnology.vn
 • Hotline tư vấn giải pháp: 092.6886.855
4.5/5 - (8 bình chọn)
4.5/5 - (8 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat