Ebook Quản lý sản xuất 4.0

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ

  Có gì trong cuốn eBook này?

  Để một bộ máy sản xuất cồng kềnh hoạt động hiệu quả không chỉ cần đôi tay chăm chỉ của người công nhân mà còn cần khả năng quản lý, sắp xếp công việc nhịp nhàng của những người đầu tàu – quản lý sản xuất.

  Không thể phủ nhận, dù trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, họ cũng đều giữ một vai trò quan trọng, đảm bảo “con tàu” sản xuất hàng hóa được vận hành trơn tru, đạt tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng, và tiến nhanh tới mục tiêu lớn của doanh nghiệp.

  Quản lý sản xuất hiệu quả sẽ giúp tiết giảm nhiều chi phí, năng suất tối ưu và giá thành sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh. Đặc biệt, trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) với sự hiện diện của những công nghệ mới như: Big Data, IoT, AI… được dự đoán sẽ “vẽ lại bản đồ ngành sản xuất”, những người làm quản trị cần nhanh nhạy nắm bắt những thành tựu này để áp dụng vào thực tiễn công việc. Đó chính là lý do ITG xây dựng cuốn ebook: “Quản lý sản xuất 4.0”.

  Khắc phục lãng phí, nâng cao năng suất với “ Quản lý sản xuất 4.0”

  • Hướng dẫn từng bước phương thức áp dụng các phương pháp quản lý sản xuất chuẩn quốc tế
  • Nguyên nhân và cách khắc phục các vấn đề lãng phí sản xuất “nổi cộm”
  • Công nghệ để giải quyết 04 bài toán thường gặp: Lập kế hoạch sản xuất, Quản lý chất lượng, Truy xuất nguồn gốc, Kiểm soát hoạt động sản xuất thời gian thực
  • Giải pháp nhà máy thông minh đang được nhiều doanh nghiệp triển khai hiện nay
  • Và các kinh nghiệm quản lý sản xuất 4.0 thực tiễn qua Case Study điển hình

  Để tải tài liệu, bạn vui lòng điền thông tin vào khung đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ebook tới bạn qua email. Hy vọng ebook này sẽ là sổ tay hữu ích cho nhà quản lý nâng cao năng lực quản trị, từ đó tăng năng suất, đưa doanh nghiệp phát triển.