bài Viết

Phần mềm nhân sự CoreHRM: Giải pháp quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp

21/04/2018

Quản lý nhân sự là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhân viên, nhằm khai thác tốt nguồn lực của doanh nghiệp, thúc đẩy đưa doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn gặp khó khăn trong quản trị nhân sự? Đó là lúc bạn cần đến phần mềm nhân sự CoreHRM. CoreHRM là phần mềm nhân sự online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình nhiều doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp.

Quản trị nhân sự tốt thúc đẩy và thu hút nhân sự tiềm năng

Bộ phận quản lý nhân sự chính là cầu nối liên hệ giữa công ty và từng nhân viên đó là: thu hút các nhân viên có đủ khả năng và năng lực vào công ty, đồng thời cũng là sự tương tác lại khi công ty sắp xếp những công việc phù hợp với nhân viên. Nếu khai thác tốt nguồn lực nhân sự thì việc này rất tốt đối với sự phát triển của doanh.

Tuy nhiên trong quản lý nhân sự gặp một số khó khăn về:

Quản lý tiền công, lương

Dư thừa và thiếu hụt nguồn nhân lực

Tỷ lệ luân chuyển lao động tăng cao

Khó khăn trong tìm kiếm và phát triển nhân tài

Phần mềm nhân sự CoreHRM: Giải pháp quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp

Phần mềm nhân sự HRM là phần mềm được ứng dụng trong quản lý nhân sự để thay thế giấy tờ thủ công và sổ sách liên quan vấn đề nhân sự của công ty, nhằm làm giảm thời gian và công sức trong việc quản lý nhân sự, giảm tối đa chi phí cho việc thuê người quản lý.

CoreHRM thực hiện một quy trình cho việc quản lý nhân sự từ việc tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên mới, lưu trữ hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân sự qua thời gian làm việc, tính lương và ngày công cho nhân viên, và thực hiện xử lý các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…

Những ưu điểm của phần mềm nhân sự CoreHRM

– Quản lý nhân sự: Quản lý thông tin chung, thông tin cá nhân, thông tin gia đình, trình độ học vấn, quá trình đào tạo, quá trình công tác, kỹ năng chuyên môn, quá trình tham gia bảo hiểm, … của cán bộ công nhân viên trong công ty.

– Hệ thống mở, linh hoạt với nhiều hình thức xuất/nhập dữ liệu truyền thông dễ dàng, đào sâu từng loại thông tin trong phân tích dữ liệu hồ sơ nhân viên.

– Quản lý chấm công:

Chương trình cho phép chấm công theo ngày hoặc theo tháng, với phương pháp chấm công thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công.

– Tính lương:

Phần mềm nhân sự CoreHRM cung cấp các chức năng trợ giúp người sử dụng trong việc tính lương hàng tháng cho cán bộ, nhân viên. Đồng thời, cung cấp báo cáo sẵn sàng cho hệ thống kế toán trong việc hạch toán lương, thuế, bảo hiểm hàng tháng.

– Bảo mật nghiêm ngặt, tổ chức phân quyền sử dụng chặt chẽ đến từng chức năng, từng loại hồ sơ nhân viên, theo vùng dữ liệu truy cập.

– Báo cáo tổng kết: Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự – tính lương theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp cũng như các loại báo cáo tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác.

Chức năng Phần mềm nhân sự Corehrm được thiết kế dựa trên mô hình nghiệp vụ quản lý nhân sự thực tế của một phòng nhân sự, có khả năng tùy biến cao chuyên nghiệp và linh hoạt tạo ra sự hiệu quả trong việc quản lý nhân sự và hỗ trợ quản lý doanh nghiệp trong việc điều hành doanh nghiệp.

Đọc thêm: Nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự HRM nào tốt

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng