bài Viết

Phần mềm quản trị nhân sự (HRM) nào tốt nhất hiện nay

27/03/2022

Là nhà quản lý, chắc hẳn bạn luôn mong muốn nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên; tăng cường sự tương tác, kết nối, teamwork giữa các thành viên trong phòng ban, bộ phận, giữa nhân viên với cấp quản lý. Đánh giá toàn diện hiệu quả làm việc của nhân viên theo dõi hoạt động của nhân viên kể cả khi họ đi công tác dài ngày, khi họ thường xuyên không có mặt tại văn phòng ví dụ như nhân viên thị trường? Tất cả những điều đó bạn đều có thể làm được khi ứng dụng phần mềm HRM trong quản trị nhân sự. Tuy nhiên phần mềm quản lý nhân sự nào tốt nhất hiện nay?

ITG – đối tác cung cấp phần mềm HRM chất lượng

Khi lựa chọn được đối tác cung cấp phần mềm HRM chất lượng đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án tương đương và được nhiều khách hàng tin tưởng bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sản phẩm họ sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn, không những thế bạn có thể nhận được những lợi ích sau này như: chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi. ITG là đơn vị cung cấp phần mềm HRM uy tín trên thị trường, Với 12 năm kinh nghiệm trong cung cấp giải pháp ERP và nằm trong top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. ITG mang đến những sản phẩm phần mềm chất lượng được xây dựng dựa trên tham khảo những phần mềm nổi tiếng trên thế giới cùng với kinh nghiệm thực tiễn triển khai phần mềm HRM cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Sản phẩm mang tên gọi 3S HRM giúp doanh nghiệp thay đổi cách quản trị nhân sự theo hướng hiện đại trong kỷ nguyên số, bắt kịp xu hướng 4.0.

Những tiện ích khi ứng dụng phần mềm 3S HRM

Quản lý thông tin nhân sự, tính lương

– Phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM cập nhật đầy đủ và toàn diện thông tin cá nhân và quá trình công tác của nhân viên như: danh tính, chức danh công việc, địa chỉ, trình độ học vấn, quá trình công tác, hợp đồng lao động, lương – thưởng, phụ cấp, nghỉ phép, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, thành tích, khen thưởng, kỷ luật, khiếu nại…Có thể kết xuất hồ sơ nhân viên tức thì, tùy chọn theo các nhóm thông tin.

-Cho phép có thể kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên, tùy biến theo mẫu báo cáo tiền lương, bảo hiểm, mẫu báo cáo thuế thu nhập cá nhân. Thiết lập linh hoạt các phương pháp trả lương, tính thưởng như: lương thời gian, lương khoán theo doanh thu, sản phẩm cho từng cá nhân, tập thể. Cho phép xuất file excel và xuất phiếu lương để kiểm tra đảm bảo số liệu chính xác, đầy đủ.

Phân công việc làm cho nhân sự

Phần mềm cho phép chuyển công việc giữa các thành viên trong một nhóm, một phòng ban, bộ phận. Theo dõi, giám sát công việc của từng nhân viên hay nhóm nhân viên. Trao đổi, phản hồi công việc ngay khi nhân viên có khúc mắc.

Duyệt tài liệu nhanh chóng

Theo cách làm việc thông thường, nhân viên sẽ in tài liệu để sẵn sàng trên bàn cho sếp duyệt. Thế nhưng, sếp không có tại văn phòng, nhân viên muốn duyệt các giấy tờ gấp, bạn sẽ xử lý thế nào trong tình huống này? Với 3S HRM nhân viên cấp quản lý có thể duyệt hồ sơ/ tài liệu ngay trên phần mềm một cách nhanh chóng dù bạn ở bất kì nơi nào.

Đánh giá nhân sự trên cây KPIs cụ thể

– Phần mềm 3S HRM cho phép thiết lập các phương pháp đánh giá nhân viên theo khung năng lực và KPIs. Cho phép thiết lập linh hoạt kỳ đánh giá (tháng/quý/năm), khung điểm, kiểu đánh giá (năng lực và mục tiêu), áp dụng cho từng nhân viên.
Hỗ trợ công tác tuyển dụng
– Cập nhật và lưu giữ đầy đủ, chi tiết thông tin ứng viên theo công nghệ số hóa.
– Lọc hồ sơ tự động dựa trên việc thiết lập các tiêu chí lọc và thang điểm lọc. Lựa chọn những hồ sơ có điểm cao nhất để tiến hành phỏng vấn tuyển dụng.
– Người phỏng vấn chấm điểm công bằng, minh bạch và công khai trên cùng một giao diện chấm điểm phỏng vấn

Trao đổi công việc trên một kênh duy nhất

Điểm nổi bật của ứng dụng 3S HRM là tạo nên một dữ liệu tập trung . Có quá nhiều kênh giao tiếp khiến cho luồng công việc không tập trung, dữ liệu liên quan đến công việc bị phân tán, không được quy về một mối, chưa kể các kênh giao tiếp truyền thống đôi khi sẽ khiến bạn bị thất lạc dữ liệu.

Theo dõi đánh giá nhân viên một cách chính xác

Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ nhà quản lý giao việc, theo dõi, giám sát tiến độ hoàn thành công việc không chỉ của cá nhân mà còn cho các bộ phận theo. Với giao diện trực quan, sinh động, nhà quản lý có thể dễ dàng xác định những công việc liên quan tới từng nhân viên dưới quyền mà mình cần tập trung theo sát và có điều chỉnh kịp thời.

Báo cáo chi tiết giúp đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên

Xem báo cáo nhiều chiều: thống kê báo cáo công việc theo phòng ban, theo nhân viên…

Đọc thêm: Hiệu quả của phần mềm nhân sự tiền lương trong doanh nghiệp

Quản lý nhân sự ngay trên điện thoại di động

Phần mềm 3S HRM giúp bạn quản lý nhân sự ở bất kỳ nơi nào, chỉ cần smartphone/tablet có kết nối internet, các nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát tiến độ công việc, phản hồi của một hay nhiều nhóm nhân viên dưới quyền ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, theo thời gian thực ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng hay công tác nước ngoài. Giao diện phần mềm, các tính năng sẽ được tối ưu cho mọi thiết bị di động thông minh (smartphone) hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, tiện ích nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự HRM đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Với việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ là một cánh tay đắc lực cho bộ phận HR và hỗ trợ nhà quản lý có thêm thời gian để đưa ra những ý tưởng mới phát triển công ty.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng