bài Viết

Phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất từ ITG

09/03/2022

Quản trị nguồn tài nguyên nhân sự là thực hiện chức năng tổ chức của quản trị căn bản, và có vai trò to lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quản trị nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự là gì hay quản lý nguồn nhân lực là sự khai thác và sử dụng nguồn nhân lực của một tổ chức hay một công ty một cách hợp lý và hiệu quả.

Thu hút và giữ chân những nhân viên có đủ tiêu chuẩn nhất và sắp xếp những công việc thích hợp nhất với họ là một điều hết sức quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức nào. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp quá lớn không thể cho phép sự liên hệ gần gũi giữa cấp lãnh đạo cao nhất của công ty với nhân viên được. Và khi đó, nhân viên quản lý nhân sự sẽ có nhiệm vụ làm cầu nối cho vấn đề này.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-hrm

Phần mềm quản trị nhân sự giúp khai thác và sử dụng nguồn nhân lực c một công ty một cách hiệu quả.

Các chức năng cơ bản của quản trị nhân sự bao gồm:

 • Chức năng hoạch định
 • Chức năng tổ chức
 • Chức năng lãnh đạo
 • Chức năng kiểm tra

Vì vậy, quản trị nhân sự chính là việc thực hiện chức năng tổ chức của quản trị căn bản. Chức năng của tổ chức chính là quản trị tài nguyên nhân sự, bao gồm các nội dung cơ bản sau đây:

 1. Phân tích công việc
 2. Tuyển dụng nhân viên
 3. Đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên
 4. Nâng cao hiệu quả sử dung lao động thông qua việc sử dụng hệ thống kích thích vật chất và tinh thần đối với nhân viên.

Những chức năng cơ bản của phần mềm quản trị nhân sự

Quản lý nhân sự là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp. Nhất là khi qui mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, bộ não con người dường như không thể thực hiện tốt được các công tác quản lý một số lượng lớn nhân lực trong một công ty. Với sự tăng trưởng của các doanh nghiệp như hiện nay, việc sai xót và mất thời gian trong việc quản trị nhân sự, tính lương là điều khó tránh khỏi, vậy tại sao những người làm nhân sự không áp dụng công nghệ thông tin giúp quy trình làm việc đạt hiệu? Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự ra đời và ngày một tăng.

Các phần mềm quản lý nhân sự thường sẽ bao gồm những chức năng chính như Quản lý tuyển dụng, Quản lý hồ sơ nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tiền lương, Quản lý bảo hiểm, Quản lý đào tạo, Quản lý đánh giá, Quản lý tài sản.

quan-ly-nhan-su

Với hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thướng và chế độ cho nhân viên.

Các bạn có thể tham khảo phần mềm quản trị nhân sự của công ty cổ phần giải pháp ERP-ITG tại đây. Công ty Cổ phần Giải pháp ERP – ITG được thành lập ngày 23/6/2006. Trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo chính quy, triển khai qua thực tiễn nhiều dự án. ITG đang dần từng bước khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và xây dựng giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP nói chung và phần mềm quản trị nhân sự nói riêng.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook









   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng