bài Viết

Giải pháp ERP cho Doanh nghiệp Sản xuất Bao bì

11/11/2016

Đối với Doanh nghiệp sản xuất nói chung và các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bao bì nói riêng thì việc áp dụng hệ thống công nghệ TT, các tiêu chuẩn kỹ thuật về ISO, 5S, Clean… cũng như đầu tư máy móc hiện đại vào sản xuất được xem là một trong những yêu cầu cần thiết. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất, nâng cao hiệu quả lao động – Tạo phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp – phân bổ và tối ưu hóa nội lực.

Các Doanh nghiệp sản xuất Bao bì có quy mô lớn, tiềm lực kinh tế mạnh. Họ rất sáng suốt khi sớm tìm đường đến với công nghệ hiện đại để hoàn thiện các quy trình và cải tiến bộ máy sản xuất. Họ đã trở thành những nhà tiên phong trong việc đưa thành tựu của Công nghệ vào sản xuất và nhanh chóng xây dựng được một mô hình quản lý đạt chuẩn, tiện lợi, chuyên nghiệp. Đây là một trong số lý do giải tại sao họ được gọi với cái tên “ông lớn” trong làng SX Bao bì.

img_201606171136481899

Công nghệ và máy móc hiện đại góp phần tăng hiệu quả sản xuất

Hiện trạng ở nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay – họ đã và đang tiếp cận, nghiên cứu tìm hiểu về ERP để áp dụng. Họ nhận ra những tính năng, lợi ích mang lại của hệ thống Giải pháp Phần mềm Quản trị tổng thể Doanh nghiệp (ERP) cho Doanh nghiệp là rất lớn. Họ cũng nhìn thấy sự cần thiết của hệ thống đối với quá trình vận hành sản xuất của chính đơn vị. Thực tế, có khá nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào việc cung cấp các Giải pháp, hệ thống Quản trị ERP. Tuy nhiên, để lựa chọn một công cụ hỗ trợ đắc lực cho DN thì đòi hỏi phải có sự thấu hiểu, thống nhất từ từ 2 phía, nhất là sự nỗ lực thay đổi để phù hợp với xu thế phát triển của nền KT từ chính Doanh nghiệp đó.

Sivico là Doanh nghiệp Sản xuất Bao bì phức hợp cao cấp và sơn Giao thông có quy mô Nhà máy lớn nhất nhì Hải phòng. Sau hơn 1 năm triển khai hệ thống 3S ERP.ipackaging – Giải pháp chuyên biệt cho ngành Bao bì, do ITG Việt Nam cung cấp, hiệu quả sản xuất tăng rõ rệt. Năm 2015, Doanh thu của Sivico tăng 161%, sản lượng tính riêng cho Bao bì tăng 148% so với năm trước và chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Mọi hoạt động của Sivico hiện nay đều chạy theo một quy trình chuẩn.

san-luong

3S ERP.ipackaging giúp hiệu suất kinh doanh của Sivico tăng nhanh

Công ty CP Bao bì GoldSun dự kiến cuối năm 2016 sẽ bước vào giai đoạn nghiệm thu và ban giao hệ thống Giải pháp 3S ERP.ipackaging. Với vai trò là nhà cung cấp chính thức trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Sam Sung – Tập đoàn lớn nhất nhì Hàn Quốc, việc đảm bảo các yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao…là vấn đề tiên quyết nên có sự chọn lựa đối tác kỹ càng.

3S ERP.ipackaging giúp Doanh nghiệp nhạy bén hơn trong việc lập kế hoạch sản xuất, hoạch định giá thành kế hoạch để chủ động trong đàm phán giá cạnh tranh. Kiểm soát tốt tiến độ đơn hàng thường xuyên gấp rút và thay đổi mẫu mã.Tính toán kế hoạch nguyên vật liệu và vật tư, đặt hàng và đánh giá nhà cung cấp, quản trị kho vận, quản trị chất lượng NVL đầu vào và sản phẩm trong quá trình sản xuất một cách nhanh chóng. Công tác quản trị tài chính kế toán được hỗ trợ linh hoạt.

3serp

Mô hình tổng thể Giải pháp 3S ERP.ipackaging

Là bộ Giải pháp được ITG nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng cơ bản và kế thừa thành tựu của các Giải pháp ERP lớn trên Thế giới, 3S ERP.ipackaging (Chuyên biệt cho ngành SX Bao bì) thực sự hữu ích. Hiện rất nhiều khách hàng Bao bì tiêu biểu trong nước đã và đang triển khai hệ thống Phần mềm của chúng tôi: Công ty Bao bì Vinh, Bao bì Gold Sun, Bao bì Sivico, Bao bì Tiến Thành, Công ty Đức Anh, Công ty XNK Bao bì Packexim… Một số đơn vị trước đó có trải nghiệm Giải pháp ngoại nhưng không thành công và quyết định lựa chọn 3S ERP.ipackaging để gửi gắm lòng tin.

Để có thêm thông tin về Giải pháp 3S ERP.ipackaging, xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Phòng tư vấn giải pháp:

Tel: (024) 3833 99 66

Hotline: 092.6886.855

Email: itg@3Serp.vn

Website: itgtechnology.vn

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  YouTube video
  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat