bài Viết

Lợi ích khi sử dụng phần mềm HRM trong quản lý doanh nghiệp

11/10/2017

Hiện nay các doanh nghiệp đang dần có xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý trong công tác quản trị nguồn doanh nghiệp. Việc áp dụng các phần mềm quản lý giúp cho công tác quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần mềm HRM là 1 trong những phần mềm được các doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều hiện nay. Vậy phần mềm HRM là gì? Doanh nghiệp sẽ có những lợi ích gì khi sử dụng phần mềm này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phần mềm HRM là phần mềm quản lý nguồn nhân lực có thể hỗ trợ công tác quản lý nguồn nhân lực của bộ phận nhân sự trong doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ toàn diện, cả về mặt nghiệp vụ lẫn công nghệ.

Hệ thống giúp quản lý thông tin nhân viên

Phần mềm này hỗ trợ nhà quản lý nhân sự quản lý các thông tin cá nhân của nhân viên trong doanh nghiệp như họ tên, quê quán, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, số bảo hiểm, đơn vị công tác, chức danh, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, tin học… giúp lưu trữ hồ sơ nhân viên và quản lý quá trình làm việc của nhân viên cho đến hiện tại cũng như những thành tích mà nhân viên đạt được để có chế độ đãi ngộ hợp lý.

Hệ thống giúp quản lý các chế độ phúc lợi cho nhân viên doanh nghiệp

Phần mềm này giúp các nhà quản lý có thể quản lý được lợi ích cho nhân viên trong tổ chức: chi trả tiền phụ cấp, trợ cấp, tiền lương làm thêm giờ, các chương trình bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Hệ thống giúp quản lý việc theo dõi ngày công làm việc, tiền lương cho nhân viên

Sử dụng HRM giúp người làm công tác nhân sự hạn chế được tình trạng chấm công thiếu, sai cho nhân viên bởi nó sẽ giúp bạn quản lý thời gian làm thêm, quản lý chi tiết từng ca làm việc, làm thêm, nghỉ, nghỉ bù hay việc nghỉ chế độ thai sản của từng nhân viên ở từng phòng ban trong doanh nghiệp. Ngoài ra, hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng, chính xác.

Hệ thống hỗ trợ tuyển dụng online

Phần mềm có thể hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp trong hoạt động tuyển dụng khi có thể kết nối với các sàn giao dịch việc làm, website tuyển dụng. Ứng viên chỉ cần đăng ký thông tin, nhấn nút nộp hồ sơ thì các thông tin sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống. Ứng viên cũng có thể truy nhập hệ thống để theo biết được vị trí mình ứng tuyển cần các điều kiện chi tiết như thế nào và theo dõi thông tin của đợt tuyển dụng mà mình tham gia.

Hy vọng những thông tin về HRM mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ có ích với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm này và được hỗ trợ cài đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng