bài Viết

Tại sao nên sử dụng phần mềm HRM trong quản lý doanh nghiệp?

23/11/2017

Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý trong quản trị doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Khi áp dụng những phần mềm quản lý này giúp cho công tác quản lý được dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Vậy HRM là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Phan mem quan ly HRM

Hiểu về phần mềm HRM?

Phần mềm HRM là một phần mềm quản lý nguồn nhân lực hỗ trợ công tác quản lý nguồn nhân lực của bộ phận nhân sự trong một doanh nghiệp. Đây được coi là một công cụ hỗ trợ toàn diện, cả về mặt nghiệp vụ lẫn công nghệ trong việc quản lý nguồn nhân lực doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng HRM?

Quản lý thông tin nhân viên hiệu quả

Khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp hỗ trợ các nhà quản lý nhân sự quản lý các thông tin cá nhân của nhân viên trong doanh nghiệp một cách hiệu quả. Những thông tin được quản lý có thể kể đến như họ tên, quê quán, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, số bảo hiểm, đơn vị công tác, chức danh, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, tin học… Điều này giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ hồ sơ nhân viên và tiến hành quản lý quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả, để nắm bắt được quá trình làm việc, những thành tích hay thiếu sót để được đãi ngộ và xử phạt phù hợp.

Quản lý chế độ phúc lợi cho nhân viên

Phần mềm này giúp các nhà quản lý có thể quản lý chế độ phúc lợi cho nhân viên hợp lý. các khoản tiền phụ cấp, trợ cấp, tiền lương làm thêm giờ, các chương trình bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội sẽ được quản lý và chi trả đầy đủ.

Hỗ trợ công tác tuyển dụng online

Khi ứng dụng phần mềm trong doanh nghiệp thì có thể giúp hỗ trợ một cách toàn diện cho doanh nghiệp trong hoạt động tuyển dụng. Các ứng viên chỉ cần đăng kí thông tin và nộp hồ sơ trên hệ thống, các thông tin sẽ được ghi nhận và giúp theo dõi các thông tin của các đợt tuyển dụng mà mình tham gia.

Hy vọng những thông tin về những lợi ích của HRM mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên sử dụng HRM trong doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm HRM và được tư vấn, hỗ trợ cài đặt, bạn vui lòng truy cập website https://itgtechnology.vn/.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng