bài Viết

Cánh tay phải cho nhà quản lý doanh nghiệp

26/04/2022

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một trong những bí mật để đưa một doanh nghiệp hướng tới sản xuất tinh gọn và hiệu quả bằng phương pháp trao cho chủ doanh nghiệp một phương tiện hỗ trợ toàn diện trong việc kiểm soát, nắm bắt doanh nghiệp ngay tại thời điểm thực. Vậy vai trò của phần mềm quản trị doanh nghiệp trong sự phát triển của doanh nghiệp là như thế nào? Hãy cùng ITG tìm hiểu, phân tích qua bài viết dưới đây:

Tại sao phần mềm quản trị doanh nghiệp được ví như cánh tay phải của người quản lý?

Đây là một phần mềm giúp cho các nhà lãnh đạo và nhà quản lý trong tổ chức có được một cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp từ đó đưa ra những phương pháp phát triển doanh nghiệp cho phù hợp. Với những ưu điểm như:

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

 • Cắt giảm chi phí công tác quản lý

Khi áp dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ giúp lãnh đạo có một công cụ quản trị toàn diện từ đó nâng cao được hiệu quả quản lý, tạo được mối liên kết giữa các phòng ban trong tổ chức với quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng để tối đa hóa năng suất lao động. Áp dụng phần mềm này giúp cắt giảm một phần chi phí dành cho những người làm công tác quản lý trong tổ chức do đó có thể giảm được một phần chi phí.

 • Nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi áp dụng các phần mềm quản trị giúp cho các doanh nghiệp có thể nâng cao mức cạnh tranh trong và ngoài tổ chức. Hệ thống thông tin một cách rõ ràng giúp cho người quản lý có thể nhìn nhận tổng quan những điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, của doanh nghiệp để có chính sách, chiến lược phù hợp.

 • Tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hỗ trợ việc cắt giảm chi phí đào tạo và huấn luyện lại nhân viên cũ cũng như hạn chế các khoản chi phí bị thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Cắt giảm chi phí thông qua việc lên kế hoạch và tính toán các khoản chi phí từ quá trình sản xuất.

 • Cung cấp dữ liệu chính xác, thời gian giải quyết thông tin, sự cố nhanh hơn

Vận hành tốt các vấn đề về tài chính đặc biệt là quản lý dòng tiền. Tăng độ tin tưởng của khách hàng đồng thời giảm chi phí mở rộng thị trường, marketing. Giá vốn hàng bán được tính toán chính xác nhờ đó mang đến lợi ích cao hơn.

 • Tăng chất lượng thành phẩm

Hệ thống ERP ghi nhận thông tin liên quan đến hàng nhập bao gồm: thời gian, chất lượng, số lượng, hàng bị trả lại, nguyên nhân trả hàng… gần như ngay lập tức, từ đó lãnh đạo doanh nghiệp có thể nhanh chóng điều chỉnh kế hoạch sản xuất và cung ứng hàng hóa.

Giới thiệu phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

3S ERP là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

3S ERP loại bỏ các phần mềm rời rạc riêng lẻ được sử dụng ở các bộ phận trong một doanh nghiệp: Phần mềm kế toán, Phần mềm nhân sự, Phần mềm quản lý Sản xuất, Phần mềm quản lý kho… 3S ERP sẽ thay thế chúng bằng một chương trình phần mềm hợp nhất phân chia theo các phân hệ phần mềm khác nhau và tạo nên một mối quan hệ thống nhất với nhau. Những lợi thế vượt trội cho doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm 3S ERP.

 • Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

3S ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể được lập trình trên công nghệ.NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Cơ sở dữ liệu được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

 • Thiết kế mở và khả năng tùy biến

Phần mềm 3S ERP được thiết kế để giúp cho doanh nghiệp có khả năng quản trị tổng thể, kết nối đồng bộ dữ liệu giữa các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp một cách dễ dàng. Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những phần mềm được tổ chức tốt và thiết kế mở.

Nhờ có thiết kế mở và linh hoạt mà phần mềm 3S ERP ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới hoặc kết nối với những phần mềm thứ hai căn cứ vào nhu cầu của Doanh nghiệp.

 • Bảo mật tối ưu

Phần mềm 3S ERP cho phép quản lý truy cập chương trình theo tên đăng nhập và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ. Cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình ghi lại được cả giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu.

Với hệ thống phần mềm duy nhất, đa năng, có thể quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện từ: kế hoạch hóa, thống kê, kiểm toán, phân tích, điều hành…Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích lâu dài. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn giải pháp ERP: 092.6886.855

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng