bài Viết

CRM là gì và tại sao cần sử dụng phần mềm này?

07/09/2017

Mỗi hình thức kinh doanh đều cần những biện pháp duy trì khác nhau nhằm mang lại kết quả tốt nhất đến cả doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng đang ngày càng được doanh nghiệp chú ý hơn để nhằm duy trì sự tin tưởng của sự tiêu dùng với doanh nghiệp. CRM ra đời như một giải pháp cho vấn đề này. Vậy CRM là gì? Và phần mềm này mang lại những lợi ích gì? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Tại sao gọi là CRM?

CRM là gì? Thực chất đây là một phần mềm giúp doanh nghiệp kết nối gần hơn với khách hàng của mình. Không chỉ là một công cụ máy móc vô tri bình thường, CRM đã làm rất tốt công việc bằng cách được tích hợp sẵn những ứng dụng và chức năng giúp cho việc kết nối từ doanh nghiệp với khách hàng dễ dàng hơn. Đây sẽ là một công cụ hữu ích mà lại mang lại những lợi ích dài lâu cho cả thể doanh nghiệp. Vốn dĩ, từ trước đến nay vấn đề trong nhân sự quản lý khách hàng của mình vô cùng nan giải và cần nhiều thứ để có thể hiệu quả. Việc khách hàng đến và để lại thông tin thì không thể nào lưu trữ bằng giấy tờ không thôi vì việc này rất lằng nhằng, thậm chí có thể thất lạc hoặc sai sót dẫn đến việc thực hiện truyền thông đến khách hàng không đạt kết quả như mong đợi hoặc đã được đề ra.

CRM ra đời nhằm mang lại và lưu giữ những thông tin của khách hàng và truyền thông từ doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Có thể bằng hình thức mạng xã hội hoặc email để có thể giúp khách hàng nhận được thông tin về doanh nghiệp nhanh nhất có thể. Đến đây chắc quý vị đã hiểu được CRM là gì rồi. Ngoài ra, còn điều gì về CRM mà cũng cần phải quan tâm?

Sử dụng CRM mang lại hi vọng gì?

Trước đây, để liên lạc với khách hàng cũng rất khó khăn vì thông qua gọi điện trực tiếp thì làm phiền, tiếp thị đến tận nhà cũng không đạt được hiệu quả. Còn cách quảng bá trực tiếp trên truyền thông đại chúng thì chi phí khá cao và sẽ gặp nhiều khó khăn. CRM đã mang đến hy vọng mới, cũng như là để có thể giúp doanh nghiệp được tự tin và chuẩn bị công phu hơn cho những sự giới thiệu từ doanh nghiệp đến khách hàng. Chức năng của CRM có rất nhiều, từ phát hiện khách hàng đến đánh giá khách hàng tiềm năng mang về hiệu quả kinh tế đến cho doanh nghiệp.

Để có thể sở hữu được phần mềm cực kì hữu ích này, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 092.6886.855 hoặc qua website https://itgtechnology.vn/ để được đội ngũ kĩ thuật đưa ra tư vấn tận tình nhất.

Đọc thêm: Những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất nên thử!

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng