bài Viết

Những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất nên thử!

07/09/2017

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã quá quen thuộc với những chiếc máy tính trong văn phòng được cài đủ thứ chương trình và phần mềm. Đôi khi đó là những phần mềm vô cùng quan trọng để giúp công ty hoạt động hiệu quả chứ không phải là những phần mềm tầm thường. CRM là một phần mềm liên kết giữa khách hàng với doanh nghiệp nhưng để sử dụng bạn cũng phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những phần mềm CRM miễn phí cực đáng thử!

Sự quan trọng của phần mềm CRM với quản lý

Không bao giờ có chuyện rằng một doanh nghiệp sẽ có thể hoạt động tốt nếu không được những quyết định đúng đắn và kịp thời. Đôi khi không phải quyết định từ một vấn đề hay là một sự việc, mà là một chiến lược và những công cụ dùng để hỗ trợ cho việc được hoàn thành ngày càng hiệu quả hơn. Đối với doanh nghiệp, không chỉ dừng lại lợi ích một người hay hai người, mà là lợi ích cả một tập thể, cả toàn bộ doanh nghiệp. Vì thế nên đường đi nước bước cần phải được hoạch định rõ ràng và chi tiết. Hiện nay, đã có nhiều phần mềm và chương trình ra đời nhằm tạo ra những giá trị thực mang lại cho doanh nghiệp được hoạt động hiệu quả hơn.

Trên hết chúng tôi cần nhắc đến CRM – là một phần mềm đang được chú ý nhất hiện nay. Bởi phần mềm CRM đã chú tâm vào một thứ mà nhiều doanh nghiệp đang thiếu – lưu giữ thông tin và chăm sóc khách hàng. Đây là một xu hướng quan trọng và cần được làm trên toàn bộ doanh nghiệp. Việc đề cao khách hàng không phải là thừa và thực sự sẽ là một đòn bẩy có ích. Nếu ngại ngần với những phần mềm CRM bản quyền, hãy thử dùng những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất được mọi người đánh giá khá nhiều. Tuy là miễn phí song khả năng đáp ứng yêu cầu rất tốt.

Những phần mềm CRM miễn phí tốt nhất

Tại sao cần những bản miễn phí? Vì là mục đích để mọi doanh nghiệp được tiếp cận mà chưa có sự tin tưởng, thì đây là những phần mềm CRM free được đánh giá khá cao:

Sheet CRM: đây là công cụ trên Google Sheet, được đánh giá là đơn giản và chỉ dùng ổn cho cá nhân hoặc một tập thể.

Hubspot: phần mềm tạo ra cũng là một công cụ hữu ích cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, đáp ứng được sự vận hành tạm thời. Việc của bạn là chỉ cần đăng ký tài khoản của Hubspot để được dùng miễn phí.

Bạn muốn liên hệ để sở hữu phần mềm CRM tối ưu nhất? Vui lòng tham khảo trên website https://itgtechnology.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 092.6886.855 để được tư vấn.

Đọc thêm: Phần mềm CRM nào tốt nhất hiện nay

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng