bài Viết

Tại sao cần đến hệ thống CRM?

31/08/2017

Lâu nay, để thuận tiện cho kinh doanh hơn, ngày càng có nhiều phần mềm hay máy móc ra đời nhằm giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài những phần mềm phổ biến như phần mềm bán hàng, quản lý hàng hóa thì hiện nay còn có một phần mềm khác có tên hệ thống CRM. Đó là gì? Hiệu quả của nó ra sao với mỗi doanh nghiệp sử dụng? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé.

He thong CRM
CRM là gì và tại sao cần sử dụng phần mềm CRM?

Chúng ta đã biết được rất nhiều phần mềm cũng như những chức năng nhất định nào đó của chúng. Tuy nhiên, những phần mềm mà bạn biết đa phần đó là của những quán ăn hay nhà hàng thông thường, còn những phần mềm đa chức năng và có phần nhiều chi tiết hơn, thì thường ở doanh nghiệp mới áp dụng. Ở bài viết này, chúng tôi đang muốn nói đến hệ thống CRM, vậy tại sao gọi là CRM? CRM là tên viết tắt của Customs Relationship Management tạm dịch là Quản trị quan hệ khách hàng. Hệ thống này có chức năng từ đơn giản đến phức tạp, được tạo ra và sử dụng nhằm duy trì quan hệ giữ khách hàng với doanh nghiệp hay công ty.

Tất nhiên, để phần mềm được hoạt động hiệu quả thì doanh nghiệp hay công ty bất kỳ cần khai thác thông tin cá nhân từ khách hàng để dễ dàng hoạt động. Cũng như khi có thông tin của khách hàng trong tay, doanh nghiệp có thể sẽ dễ dàng quản lý, kiểm soát nhu cầu và mong muốn của khách hàng mình. Phần mềm hiện được dùng vô cùng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp cảm thấy tin tưởng vào nội dung của phần mềm.

Hiệu quả mà CRM mang lại đến với doanh nghiệp

Không khó để có thể hiểu ra rằng, CRM đã mang lại những hiệu quả khả quan hơn nhiều so với phần mềm bán hàng thông thường. So với việc có chức năng lưu thông tin cá nhân của khách hàng, ngoài việc có thể giúp khách hàng thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, hệ thống CRM còn có những chức năng có ưu điểm không ngờ:

• Giúp đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

• Giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng được thường xuyên hơn.

• Tiếp thị, quảng cáo sản phẩm mới của công ty đến tay khách hàng nhanh hơn.

• Tối ưu hơn trong kinh doanh, phát hiện khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm để có những chính sách đặc biệt.

• Tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng mới.

Với đôi điều như vậy thôi, nhưng CRM đã chứng tỏ được ưu điểm của mình rất lớn. Và để được sử dụng CRM hiệu quả, cần tìm một công ty cung cấp phần mềm có chất lượng. Quý khách hãy liên hệ với ITG để có thể được hỗ trợ sớm nhất qua số điện thoại 0986.196.838 hoặc truy cập website https://itgtechnology.vn/ để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook
   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat