bài Viết

Những giá trị mà CRM tạo nên khi sử dụng trong các doanh nghiệp

26/01/2018

Trong thời đại hội nhập, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào việc quản lý doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Chính những điều đó đã làm nên sự thành công của doanh nghiệp, giúp tăng cường lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và phần mềm CRM cũng là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Vậy những giá trị nào mà CRM tạo nên khi áp dụng trong các doanh nghiệp? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Thế nào được gọi là phần mềm CRM?

Phần mềm CRM là một trong những giải pháp được áp dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Đây là phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý các mối quan hệ với khách hàng, được thiết kế với mục đích quản lý dữ liệu khách hàng, tương tác, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, tự động hóa bán hàng, quản lý nhân viên, nhà cung cấp một cách có hệ thống, logic và hiệu quả.

Những giá trị mà CRM tạo nên khi được sử dụng trong các doanh nghiệp

Là một giải pháp cho mọi nghiệp vụ, tạo môi trường làm việc cộng tác: CRM là phần mềm quản lý khách hàng chạy trên nền web. Tất cả các phòng ban trong tổ chức đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng phần mềm này. Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật trên hệ thống để có nhân viên có thể cập nhật thông tin khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Chỉ cần máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác như điện thoại, ipad có kết nối internet là bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống để tra cứu và nắm bắt thông tin.

Quản lý tập trung: Phần mềm cho phép lưu trữ mọi thông tin, dữ liệu về khách hàng của tổ chức. Do đó, nếu muốn tra cứu, tìm kiếm thông tin khách hàng bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức để có thể hoàn thành công việc một cách thuận lợi nhất.

Tiết kiệm thời gian quản lý, nâng cao hiệu suất lao động: Khi sử dụng phần mềm CRM trong doanh nghiệp sẽ giúp nhân viên tiết kiệm được tối đa thời gian. Khi tiến hành tìm kiếm, phân loại khách hàng, quản lý công việc…. đều được tối ưu hóa nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện công việc. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, dùng thời gian còn lại để hoàn thành những công việc mới được giao, giúp tăng hiệu suất làm việc.

Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ có ích với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm CRM, bạn vui lòng truy cập website: https://itgtechnology.vn/.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat