bài Viết

Quản lý nhân viên dễ dàng hơn với phần mềm HRM

04/10/2017

Bạn có biết bí quyết thành công của những tập đoàn lớn ở Việt Nam là gì không? Bạn có nghĩ rằng họ là những con người khác biệt mới có thể làm được như vậy? Câu trả lời là không, tất cả là nằm ở năng lực quản lý của mỗi con người họ và họ biết cách áp dụng những kinh nghiệm thực tế để có thể giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Để có thể giúp bạn dễ dàng hơn với công tác quản lý, chúng tôi xin giới thiệu phần mềm HRM– một loại công cụ cực kỳ hữu ích.

Tại sao lại cần phần mềm HRM?

Trong các loại quản lý, quản lý con người có lẽ là khó nhất. Không phải bởi vì do có những đặc điểm khác biệt, mà nằm ở con người có tư duy. Do phát triển mạnh về tư duy, nên sự việc đúng sai, cách làm và thao tác mỗi người là khác nhau. Nếu người lãnh đạo không khiến họ phục tùng, thì họ sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu, dẫn đến có cách làm việc không hiệu quả, ảnh hưởng đến lợi ích doanh nghiệp. Một công ty chỉ phát triển nếu sở hữu những nhân viên giỏi, cán bộ quản lý tốt. Vậy làm cách nào để dễ dàng có cả hai? Câu trả lời là hãy sử dụng phần mềm HRM.

Phần mềm HRM là một phần mềm được nghiên cứu nhằm giúp các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn có thể kiểm soát được thông tin và năng lực của nhân viên một cách dễ dàng và công bằng hơn. Những vấn đề xoay quanh nhân viên của mình luôn là : tiền lương, tiền thưởng, thông tin, và những hoạt động ảnh hưởng đến công việc như hoàn thành hoặc chưa hoàn thành. Nhờ cơ sở dữ liệu sẽ được lưu ở trong phần mềm, người quản lý có thể dễ dàng tìm được cách thích hợp để xử lý, tạo một môi trường công tâm, bình đẳng.

Sử dụng cần phải làm thế nào?

Tuy mỗi người một tư duy khác nhau, song hiện nay phần mềm HRM đang được sử dụng một cách rộng rãi. Chỉ với một chi phí hợp lý lúc ban đầu, bạn dễ dàng sở hữu được phần mềm từ chúng tôi. Sau đó, chỉ cần quản lý phù hợp với những chức năng chúng tôi đã cài đặt sẵn ở đó, thực hiện nhập thông tin cần thiết và thao tác phù hợp thì bạn đã dễ dàng quản lý cấp dưới của mình. Có thể ban đầu, phần mềm chỉ có thể phù hợp trong một số điểm, nhưng về lâu dài, chúng sẽ là một công cụ cực kỳ hữu ích. Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với ITG để được hỗ trợ qua số điện thoại 0986.196.838.

Đọc thêm: HRM và doanh nghiệp

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng