Tài liệu hội thảo VIMF: SQCD – Viễn cảnh tương lai của nhà máy thông minh tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU HỘI THẢO    Có gì trong cuốn eBook này?

    Trong kỷ nguyên bùng nổ của Cuộc CMCN 4.0, chuyển đổi số theo mô hình nhà máy thông minh đã trở thành xu thế tất yếu trong lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh Chất lượng – Chi phí – Tiến độ (Q-C-D), Tốc độ vận hành (S) đã trở thành mục tiêu ưu tiên khi quy luật cạnh tranh “Cá nhanh nuốt cá chậm” lên ngôi. Mặc dù là mô hình phổ biến tại nước ngoài, tuy nhiên, khi triển khai tại Việt Nam, mô hình này cần được áp dụng như thế nào để phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp Việt?

    Tài liệu sẽ đi sâu vào hiện trạng tổng thể của các nhà máy tại Việt Nam và tháo gỡ những vấn đề nhức nhối cản trở doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số thông qua Giải pháp nhà máy thông minh được quy hoạch và định hướng theo chuẩn quốc tế. Cùng với đó là cách thức cải tiến doanh nghiệp để chuyển mình vào dòng chảy của thế hệ nhà máy thông minh tiếp theo tại Việt Nam.

    Tài liệu được biên soạn cho Hội thảo “SQCD – Viễn cảnh tương lai của nhà máy thông minh tại Việt Nam”, diễn ra tại Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam VIMF 2023, với phần trình bày của chuyên gia Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX.

    Để nhận tài liệu hội thảo, Quý vị vui lòng đăng ký tại form ở trên hoặc liên hệ Hotline 092.6886.855 để được trợ giúp