bài Viết

(Ictnews)- ITG: Đối tác tin cậy triển khai giải pháp ERP và chiến lược công nghệ trong xu hướng cuộc CMCN 4.0

25/09/2018

ictnews -Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đang có sự tác động mạnh mẽ và sâu rộng đến mọi hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy một doanh nghiệp ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì cần có một hệ thống quản trị hiện đại và đồng bộ. ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) sẽ giúp doanh nghiệp có một công cụ hiệu quả trong quản trị chặt chẽ doanh nghiệp, tạo ra các nhà máy thông minh nhờ kết nối công nghệ vào sản xuất.

CMCN 4.0 hướng đến một quy trình sản xuất tinh gọn và hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm chất lượng cao được thúc đẩy bởi công nghệ trong đó hệ thống ERP sẽ trở thành xương sống của internet vạn vật (IoT) với chức năng kết nối các máy móc với các thiết bị cảm biến và phần mềm giúp giúp các máy móc giao tiếp với nhau và trao đổi thông tin xuyên suốt.

ITG – Đối tác tin cậy trong triển khai giải pháp ERP cho doanh nghiệp

Theo các chuyên gia ERP, để triển khai thành công hệ thống ERP đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, năng lực tư vấn của nhà cung cấp giải pháp. Chọn được đối triển khai ERP chuyên nghiệp quyết định 90% sự thành bại của một dự án ERP.

Công ty CP Giải pháp ERP – ITG là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong cung cấp giải pháp ERP. Là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong triển khai giải pháp ERP, đến nay ITG là đối tác của hơn 1.000 doanh nghiệp trong đó có nhiều doanh nghiệp là các tập đoàn có quy mô lớn như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Dapharco, Dược phẩm Traphaco, Dược Hà Tây, Kansai Paint, Ladofoods, …Với sự am hiểu ngành nghề cùng kinh nghiệm triển khai thực tế, ITG sẽ giúp doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian triển khai dự án ERP, từ đó doanh nghiệp có một công cụ để quản trị toàn diện.

3s erp - (Ictnews)- ITG: Đối tác tin cậy triển khai giải pháp ERP và chiến lược công nghệ trong xu hướng cuộc CMCN 4.0

3S ERP mang lại cho doanh nghiệp không chỉ là một phần mềm mà còn là quy sản xuất thông minh và hệ thống quản trị tổng thể.

Sản phẩm nổi bật là 3S ERP được ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết kế mở, linh hoạt dễ dàng triển khai tùy chỉnh theo đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP 10i cho các ngành nghề phổ biến, với đầy đủ các module chức năng cho một giải pháp ERP. ITG cũng đã phát triển các giải pháp chuyên sâu cho các ngành nghề đặc thù, bao gồm: Bao bì, cơ khí chế tạo, SX phụ trợ, chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, spa & Clinic, phân phối, bán lẻ…ITG chú trọng việc ứng dụng IoT vào quản lý sản xuất như: Sử dụng cảm biến để thu thập thông tin tình trạng máy móc, thống kê sản lượng sản xuất của thiết bị theo thời gian thực và đồng bộ với hệ thống ERP, tích hợp hệ thống DMS trong quản lý kênh phân phối, tích hợp máy quét QR Code trong quản lý kho thông minh, tích hợp hóa đơn điện tử; … góp phần giúp doanh nghiệp ứng dụng IoT vào trong sản xuất.

ITG tiếp tục khẳng định thương hiệu: 2 năm liên tiếp nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Với những đóng góp cho ngành CNTT ngày 18/09 vừa qua ITG đã vinh dự được Vinasa (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam) trao giấy chứng nhận “Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018”.

itg nhan giai thuong top 5010 doanh nghiep cntt hang dau viet nam 2018 - (Ictnews)- ITG: Đối tác tin cậy triển khai giải pháp ERP và chiến lược công nghệ trong xu hướng cuộc CMCN 4.0
ITG năm thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017, 2018.

Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe từ ban tổ chức chương trình từ khâu tiếp nhận – sàng lọc hồ sơ, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được đánh giá gồm: Công nghệ, chất lượng khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực. Việc ITG ghi tên mình vào top “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018″ đã khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong ngành CNTT là một đối tác triển khai ERP tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Nguồn : Ictnews

ITG – Đối tác tin cậy triển khai giải pháp ERP và chiến lược công nghệ trong xu hướng cuộc CMCN 4.0

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng