Ebook Quản lý chất lượng với 7QC Tools

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ
  Có gì trong cuốn eBook này?

  Có tới 95% các vấn đề liên quan đến chất lượng trong nhà máy được giải quyết bằng bảy công cụ quản lý chất lượng (7 QC Tools)
  Giáo sư Kaoru Ishikawa – Đại học Tokyo.

  Sau chiến tranh thế giới thứ hai, 7 QC Tools đã được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản và sau đó là nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên làm cách nào để ứng dụng 7 QC Tools vào quản lý chất lượng là câu hỏi mà những người làm quản lý quan tâm.

  Thấu hiểu điều này, ITG Technology đã xây dựng cuốn Ebook: 7 QC Tools – Thực hành ứng dụng trong quản lý chất lượng và chuyển đổi số doanh nghiệp.

  Với trình bày đơn giản dễ hiểu, kèm những ví dụ minh họa được ứng dụng trong thực tiễn, Ebook sẽ giúp người đọc có thể:

  • Thực hành các công cụ 7 QC
  • Xác định các lỗ hổng / tắc nghẽn / các vấn đề chất lượng trong quy trình sản xuất
  • Cải thiện hiệu quả quản lý chất lượng sản phẩm và quy trình.
  • Ngoài ra cuốn sách cũng giới thiệu đến giải pháp nhà máy thông minh có tích hợp công cụ 7 QC Tool để chuyển đổi số hoạt động quản lý chất lượng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn

   

  Những nhân sự mới làm quen với công cụ 7 QC, các chuyên gia tư vấn, người làm quản lý sản xuất, những ai muốn tìm hiểu về công cụ 7 QC sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích trong cuốn Ebook. Hy vọng rằng, cuốn ebook sẽ đồng hành cùng Quý vị trong việc quản lý và cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.