bài Viết

Hoạt động nội bộ sôi nổi tháng 4.2020 tại ITG

05/05/2020

Ngay sau thời gian tạm rời văn phòng, thực hiện nghiêm túc lệnh cách ly xã hội của chính phủ, toàn thể thành viên ITG đã trở lại văn phòng với không khí tràn ngập năng lượng và tinh thần làm việc. Những ngày cuối tháng 4, các thành viên ITG lại ngồi lại với nhau để chia sẻ những khoảnh khắc quý giá được vui vẻ bên nhau.

Đầu tiên phải kể đến buổi tiệc sinh nhật ấm áp dành cho các thành viên ITG có sinh nhật trong tháng 4. Có thể nói, tháng 4 là tháng vô cùng đặc biệt khi tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng này đều thuộc phòng dự án. Niềm vui riêng của mỗi người như hòa cùng với niềm vui chung của phòng và của cả công ty tạo nên không khí vô cùng ấm áp.

DSC07087 1024x617 - Hoạt động nội bộ sôi nổi tháng 4.2020 tại ITG

Sự kiện sinh nhật lần này cũng rất đặc biệt khi ITG chào đón sự trở lại của anh Nguyễn Dương Thanh Tùng, chuyên viên Tư vấn Triển khai tài năng của đội dự án. Tùng đã phải tạm rời xa ITG trong khoảng 1,5 tháng vì chấn thương. Lần này trở lại, hi vọng anh sẽ tiếp tục phát huy được nhiều hơn nữa năng lực của mình, đem lại nhiều giá trị hơn cho bản thân và cho toàn công ty.

DSC07095 1024x567 - Hoạt động nội bộ sôi nổi tháng 4.2020 tại ITG

Cũng trong buổi sinh hoạt này, đại diện công ty – anh Nguyễn Xuân Hách cũng trao phần thưởng của cuộc thi Review sách online quý I dành cho thành viên có bài đăng đạt nhiều tương tác nhất: Bạn Nguyễn Quang Dương, với cuốn sách: Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm, Hồi ký của Kim Woo Choong – Chủ tịch Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc .

review - Hoạt động nội bộ sôi nổi tháng 4.2020 tại ITG

Điều đặc biệt là ở chỗ, cuốn sách mà Dương review được chính anh Nguyễn Xuân Hách truyền cảm hứng từ buổi review sách tháng 12 năm trước – sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động chia sẻ kiến thức thường kì tại ITG. Việc một người trẻ như Dương đọc, và thấm được những nội dung mà thế hệ đi trước như anh Hách định hướng mang tính khích lệ rất lớn đối với tất cả các thành viên ITG trong việc đọc sách, mà rộng hơn là kiếm tìm tri thức.

DSC07172 1024x548 - Hoạt động nội bộ sôi nổi tháng 4.2020 tại ITG

Có một sự trùng hợp khá là thú vị là cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách, của tác giả Chung Ju Yung – Chủ tịch của Tập đoàn Hyundai. Cuốn sách này là đối trọng phù hợp nhất với cuốn sách mà anh Hách đã chia sẻ. Người truyền lửa của tháng này, không ai khác là anh Nguyễn Hiệp – Trưởng phòng Kinh doanh của ITG, người cũng được coi là “cặp bài trùng” của anh Nguyễn Xuân Hách từ những ngày mới thành lập công ty.

DSC07226 1024x576 - Hoạt động nội bộ sôi nổi tháng 4.2020 tại ITG

Bên cạnh nội dung nói về những câu chuyện trong cuốn sách, điểm rất đặc biệt trong bài chia sẻ của anh Hiệp là những suy ngẫm của cá nhân anh về những gì mà anh tâm đắc khi trực tiếp theo dõi mô hình áp dụng triết lý cuốn sách trong thực tế ở đối tác của ITG: K&G Việt Nam. Từ những quan sát ấy của mình, anh đã rút ra rất nhiều bài học có thể áp dụng được tại chính ITG. Phần mở rộng này đem tới rất nhiều cảm nghĩ và phản hồi tốt đẹp từ phía các thành viên của công ty.

Đọc thêm: ITG nghiệm thu giai đoạn 1 hệ thống ERP tại K&G Việt Nam

Tháng 4 trôi qua tuy có những khoảnh khắc gián đoạn vì dịch Covid – 19, tuy nhiên, không vì xa mặt mà cách lòng, các thành viên ITG vẫn luôn đồng lòng hướng về phía trước và hướng về thành quả chung của công ty. Những hoạt động tập thể trong tháng 4 này hi vọng sẽ đem mọi người xích lại gần nhau hơn và xua đi sự ảm đạm của tháng ngày cách ly xã hội ngoài kia.

Cùng với tinh thần chung của toàn dân tộc, cùng nhau, ITG sẽ vượt qua và khẳng định lại một lần nữa “Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách”.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng