bài Viết

ITG khởi động dự án ERP tại Công ty CP Dược phẩm Hà Tây

12/09/2018

Sáng ngày 11/09 Công ty CP giải pháp ERP- ITG đã triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP .iPharma tại Công ty Dược phẩm Hà Tây (Hataphar) – Top 10 doanh nghiệp sản xuất dược lớn nhất Việt Nam.

ITG trình bày kế hoạch triển khai dự án 3S ERP .iPharma tại Công ty CP Dược phẩm Hà Tây

Hệ thống 3S ERP .iPharma do ITG triển khai tại Dược phẩm Hà Tây được phát triển trên nền tảng công nghệ C# với các quy trình quản trị cơ bản của một giải pháp ERP theo tiêu chuẩn quốc tế, các module được thiết kế linh hoạt theo sát quy trình sản xuất và kinh doanh của Công ty CP Dược phẩm Hà Tây.

Dược Hà Tây nâng tầm quản lý với ứng dụng giải pháp 3S ERP .iPharma từ ITG

Hệ thống 3S ERP .iPharma sẽ được ứng dụng vào trong tất cả hoạt động quản trị của Dược phẩm Hà Tây như: Quản lý toàn bộ hệ thống kênh phân phối của Dược phẩm Hà Tây trải dài trên cả nước, quản lý toàn diện quy trình sản xuất của nhà máy sản xuất dược với quy mô 17.000 m2 và các hoạt động Kinh doanh, Xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh của công ty. Giải pháp 3S ERP .iPharma do ITG xây dựng tại Công ty Dược phẩm Hà Tây sẽ bao gồm 12 phân hệ: Quản trị quan hệ khách hàng CRM; Quản trị bán hàng, Quản trị mua hàng; Quản trị kho; Quản trị sản xuất; Quản trị tài chính, kế toán; Báo cáo quản trị; Quản trị chất lượng; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị thiết bị bảo trì bảo dưỡng; Mobile Busines. Giải pháp 3S ERP .iPharma khi được ứng dụng sẽ giúp Dược phẩm Hà Tây chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất để quản lý toàn bộ mọi hoạt động của doanh nghiệp.

3S ERP i.PHARMA hỗ trợ Doanh nghiệp Dược thực hiện các quy chuẩn GMP

Theo kế hoạch, hệ thống ERP sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019 giúp Dược phẩm Hà Tây chuyển đổi sang số hóa toàn bộ thông tin quản trị và quy trình hoạt động lõi của Công ty. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng & thúc đẩy quá trình cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa nguồn lực con người, máy móc thiết bị, tồn kho, tài chính, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt với nhà lãnh đạo, ứng dụng ERP sẽ giúp lãnh đạo có được một hệ thống dữ liệu tập trung xuyên suốt toàn Công ty từ Văn phòng đến các phân xưởng sản xuất, và các nhà phân phối từ đánh giá hoạt động của từng bộ phận ngay tại thời điểm thực với phần mềm hoặc ứng dụng Mobile Busines từ đó có được cái nhìn tổng thể và đưa ra các chiến lược và vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Do đó Ban lãnh đạo Dược phẩm Hà Tây xác định triển khai ERP sẽ là một bước đi chiến lược trong chuyển đổi số giúp doanh nghiệp tiến nhanh trong quá trình số hóa dữ liệu, tự động hóa quy trình sản xuất để được mục tiêu phát triển nhanh hơn nữa.

ITG là đơn vị phần mềm có hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai Hệ thống ERP theo từng chuyên ngành đặc thù gồm: cơ khí chế tạo, bao bì, bán lẻ, phân phối, thực phẩm, hóa chất…Đến nay, ITG đã triển khai hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp là các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn ở các lĩnh vực khác nhau. Với ngành dược phẩm ITG là đối tác triển khai dự án ERP cho nhiều doanh nghiệp dược lớn tại Việt Nam như: Dược phẩm Đà Nẵng (Dapharco), Traphaco, Nam Dược, Dược phẩm Mediplantex…Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành của ITG cho rằng: “Việc Dược phẩm Hà Tây lựa chọn ứng dụng ERP vào quản trị sản xuất đã thể hiện tầm nhìn xa và chiến lược dài hạn của lãnh đạo doanh nghiệp. ITG luôn mong muốn là nhịp cầu chuyển giao những giải pháp công nghệ tiên tiến hiện đại của thế giới góp phần phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam. Với sự tin tưởng của lãnh đạo Dược phẩm Hà Tây, ITG cam kết sẽ triển khai thành công hệ thống ERP theo đúng kế hoạch đề ra”.

>>>Bài viết liên quan:

Giải pháp ERP chuyên sâu cho ngành dược phẩm

Vneconomy.vn: “3S ERP giải bài toán quản trị doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0”

VTV1 – Chào buổi sáng – Nam Dược áp dụng hệ thống 3S ERP (ITG) để quản lý chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất

Dân trí: Doanh nghiệp dược Việt tích cực đầu tư hệ thống ERP để bứt phá cạnh tranh

VTC14 | Ứng dụng hệ thống 3S ERP (ITG) trong quản trị sản xuất toàn diện và kiểm soát chất lượng Dược liệu

CafeF: ITG triển khai thành công hệ thống ERP tại Dapharco

VTC2: Phỏng vấn chuyên gia ITG về giải pháp 3S ERP.iPHARMA cho ngành Dược phẩm

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng