bài Viết

VTC2: Phỏng vấn chuyên gia ITG về giải pháp 3S ERP.iPHARMA cho ngành Dược phẩm

15/08/2018

Hiện nay chất lượng dược phẩm được quản lý theo cách truyền thống chưa tận dụng được lợi thế của cách mạng công nghệ 4.0. Việc ứng dụng giải pháp công nghệ vào quản lý sản xuất và phân phối dược phẩm sẽ mang lại những hiệu quả tích cực. Một giải pháp công nghệ được nhiều doanh nghiệp lớn ứng dụng trong quản trị sản xuất, phân phối ngành dược phẩm đó là giải pháp 3S ERP.iPHARMA: Giải pháp ERP cho ngành dược phẩm do Công ty CP Giải pháp ERP-ITG xây dựng.

Trong chương trình “ĐIỂM NÓNG ĐỜI SỐNG CÔNG NGHỆ VTC2” ngày 14/08/2018 với chủ đề: Ứng dụng công nghệ trong quản trị ngành dược phẩm giai đoạn 4.0. Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG trong vai trò khách mời của chương trình đã chia sẻ về ứng dụng giải pháp 3S ERP.iPHARMA trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Dược góp phần tăng hiệu suất, khả năng quản lý và tạo ra quy trình sản xuất khép kín phù hợp các tiêu chuẩn GMP cho ngành dược phẩm. Từ đó mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, an toàn cho người sử dụng:

Về sản phẩm Giải pháp 3S ERP.iPHARMA: Phần mềm quản trị tổng thể cho ngành dược phẩm

3S ERP.iPHARMA hội tụ những điểm sáng về tính năng công nghệ với nhiều chức năng năng ưu việt trong quản lý tổng thể doanh nghiệp như: Quản lý Kinh doanh, mua hàng, bán hàng, quản lý kho, sản xuất, nhân sự – tiền lương, tài chính – kế toán, quản lý sản xuất, quản lý các kênh phân phối, quản lý khách hàng… Đồng thời kết nối dữ liệu của các phòng ban trong một phần mềm duy nhất. Người quản lý có thể đăng nhập phần mềm để kiểm tra mọi hoạt động của doanh nghiệp nhanh chóng ngay tại thời gian thực tại bất kì địa điểm nào. Các báo cáo trực quan sẽ được thể hiện thông qua Dashboard.

Những khó khăn cụ thể mà các doanh nghiệp ngành dược phẩm gặp phải như: quản lý ngày hết hạn của sản phẩm, truy xuất hàng trong chuỗi cung ứng, cập nhật giá cho các kênh bán hàng khác nhau, dự báo nhu cầu… sẽ được giải quyết hợp lý khi mà quá trình sản xuất được cập nhật liên tục vào hệ thống 3S ERP.iPHARMA. Do đó phần mềm 3S ERP.iPHARMA còn hỗ trợ công tác quản lý sản xuất chặt chẽ từ khâu lập kế hoạch sản xuất, quản lý chặt chẽ từng khâu sản xuất theo các quy trình đến khâu phân phối ra thị trường, có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm: theo lô, ngày sản xuất… Đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện của doanh nghiệp Dược.

ITG là đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong triển khai xây dựng hồ sơ lô điện tử và hồ sơ kiểm nghiệm điện tử cho doanh nghiệp dược theo chuẩn GMP. Với doanh nghiệp dược có hệ thống phân phối thì hệ thống 3S ERP.iPHARMA kết hợp với DMS giúp nhà thuốc quản lý hiện đại giúp nhân viên ngoài thị trường có thể truy xuất được ngay lập tức thông tin sản phẩm.

Chi tiết về giải pháp 3S ERP.iPHARMA mời bạn xem thêm tại:

Giải pháp ERP chuyên sâu cho ngành dược phẩm: 3S ERP.iPHARMA

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng