bài Viết

VTC14 | Ứng dụng hệ thống 3S ERP (ITG) trong quản trị sản xuất toàn diện và kiểm soát chất lượng Dược liệu

10/01/2018

Hiện nay, quản lý chất lượng Dược phẩm Việt Nam theo cách truyền thống, chưa áp dụng nhiều công nghệ thông tin (CNTT) nên hao tổn nhân công, hiệu sất lao động chưa cao, dẫn đến người tiêu dùng chưa được sử dụng sản phẩm với giá thành tốt. Trong xu thế của cuộc cách mạng 4.0, các doanh nghiệp nói chung cũng như các công ty sản xuất nói riêng cần cập nhật CNTT vào hoạt động của mình đê nâng cao năng lực cạnh tranh hơn nữa.
Quản trị chất lượng, trong đó việc thực hiện xây dựng hồ sơ lô điện tử và hồ sơ kiểm nghiệm điện tử. Đối với ngành sản xuất dược phẩm thì hai hồ sơ này là dữ liệu tối quan trọng.
Hiện tại nhiều nhà máy sản xuất ở Việt Nam đang phải kiểm soát 2 hồ sơ này dưới dạng viết tay, giải pháp 3S ERP do Công ty ITG nghiên cứu và phát triển sẽ số hóa 2 hồ sơ này, mang lại lợi ích: thông tin chính xác, kịp thời, phục vụ cho việc kiểm soát quá trình sản xuất và Chất lượng sản phẩm. Đồng thời có tác dụng truy suất nguồn gốc thành phẩm một cách nhanh chóng, đầy đủ thông tin.
Đầu tháng 1/2018 ITG đã triển khai hệ thống 3S ERP cho Công ty Nam dược. Ông Phạm Văn Đông – Giám đốc sản xuất Công ty Nam Dược cho biết: “Điểm nhấn ưu việt của hệ thống quản lý 3S ERP là ở tính cập nhật, cảnh báo tức thì khi có các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp sẽ giúp người quản lý hoàn toàn có thể truy xuất ngay được chất lượng sản phẩm và quá trình sản xuất mắc lỗi từ đâu và có những quyết định nhanh chóng, kịp thời, tránh tốn kém cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo tốt nhất được chất lượng dược phẩm khi tới tay người tiêu dùng”
———————————————–
Hãy Like và theo dõi để nhận những thông tin mới nhất về Giải pháp ERP cho ngành Dược phẩm:
Website: https://itgtechnology.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/itgtechnology.vn.vn
Tel/Fax: 84-4-3833 99 66
Email: itg@3serp.vn
Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng