bài Viết

Triển khai giải pháp 3S ERP, doanh nghiệp FDI Nhật Bản – Meijitsu chuẩn bị cho một tương lai tăng trưởng mạnh mẽ

12/08/2023

“Hồi mới khởi nghiệp, sản xuất ít, nhân sự ít, việc quản lý tại Meijitsu khá dễ dàng. Tuy nhiên, qua 15 năm phát triển, số lượng mã sản phẩm ngày càng tăng lên, việc quản lý đòi hỏi mức độ phức tạp hơn. Do đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai với những đơn hàng lớn, Meijitsu lựa chọn triển khai giải pháp 3S ERP giúp nâng cao khả năng quản trị vận hành tại doanh nghiệp”, ông Oyabu – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Meijitsu Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ khởi động dự án triển khai giải pháp 3S ERP diễn ra ngày 3/8.

IMG 9117 min scaled - Triển khai giải pháp 3S ERP, doanh nghiệp FDI Nhật Bản – Meijitsu chuẩn bị cho một tương lai tăng trưởng mạnh mẽ

Kick off dự án “Triển khai giải pháp quản trị và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp 3S ERP”.

Sự hợp tác giữa Meijitsu và ITG Technology trong dự án “Triển khai giải pháp quản trị và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp 3S ERP” được kỳ vọng giúp công ty gia tăng ưu thế trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt. 

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại tem nhãn được đầu tư 100% vốn từ Nhật Bản, Meijitsu được kế thừa công nghệ hiện đại với hệ thống máy móc tự động bao gồm: Máy in, máy gấp, máy ghim… cùng công cụ đo lường hai chiều giúp kiểm soát chất lượng một cách kỹ lưỡng. Sản phẩm của Meijitsu được đánh giá cao về chất lượng, có khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe của các đối tác toàn cầu. 

Tại buổi khởi động dự án, ông Oyabu Masaki – Giám đốc điều hành Meijitsu bày tỏ sự tin tưởng phần mềm 3S ERP sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự hài lòng của khách hàng và góp phần tăng sản lượng, đảm bảo thời gian giao hàng, đặc biệt là khả năng mang về những đơn hàng lớn trong tương lai. 

Ông Oyabu cũng nhắn nhủ tới đội ngũ nhân sự Meijitsu về những khó khăn trong quá trình triển khai dự án. Theo ông Oyabu, dự án nào cũng sẽ có những vấn đề phát sinh, có thể sẽ rất khó khăn ở thời điểm ban đầu vì hầu hết nhân sự chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển đổi số. Tuy nhiên, ông Oyabu cũng đặc biệt tin tưởng vào năng lực của hai đội dự án và khẳng định đây là cơ hội để mọi người thử sức. 

Bày tỏ sự hào hứng đối với dự án, ông Sato Takao – Trưởng phòng cấp cao Meijitsu đã đặt cho dự án lần này cái tên vô cùng đặc biệt – “MOVIE” (Viết tắt của Meijitsu Orbit in Vietnam) mang hàm ý hệ thống 3S ERP sẽ góp phần giúp cho hoạt động sản xuất của Meijitsu được vận hành đúng hướng và đúng theo kế hoạch. Bên cạnh đó, cái tên cũng thể hiện tinh thần làm việc với “ước mơ” và “sự vui vẻ” của đội ngũ nhân sự Meijitsu khi đồng hành cùng giải pháp.

Thay mặt Meijitsu, ông Sato kỳ vọng dự án sẽ giúp doanh nghiệp quản lý sản xuất theo thời gian thực, hỗ trợ công việc tại các phòng ban, rút ngắn thời gian giao hàng và đáp ứng được nhu cầu quản trị ngày một phức tạp khi số lượng mã sản phẩm không ngừng tăng lên. 

mjv 4 2 - Triển khai giải pháp 3S ERP, doanh nghiệp FDI Nhật Bản – Meijitsu chuẩn bị cho một tương lai tăng trưởng mạnh mẽ

Đại diện hai bên trao nhau bó hoa tươi thắm và chụp ảnh lưu niệm.

Cũng tại buổi lễ, ông Đinh Thế Hùng – Giám đốc Dự án ITG nhấn mạnh sự quyết tâm từ cả hai phía sẽ là động lực lớn nhất đưa dự án đi đến thành công. Ông Hùng gửi lời cảm ơn đến Meijitsu đã tin tưởng lựa chọn ITG là đối tác đồng hành và cam kết sẽ tập trung nguồn lực cho dự án này. Cuối sự kiện, hai bên trao nhau bó hoa thể hiện niềm tin vào sự thành công của dự án.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng