bài Viết

Tập đoàn Texinlon ký kết dự án triển khai giải pháp 3S ERP & 3S iFACTORY cho nhà máy Đức Thịnh, góp phần hiện thực hóa cam kết ESG

02/07/2024

Ngày 26/6 vừa qua, ITG đã chính thức triển khai dự án 3S ERP và 3S iFACTORY cho Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu mới Đức Thịnh – Thuộc tập đoàn Texinlon. Buổi lễ ký kết và khởi động có sự tham gia online của ông Trần Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đức Thịnh cùng các thành viên chủ chốt của đội dự án hai bên tại Văn phòng nhà máy Đức Thịnh.

Đại diện thành viên 2 đội dự án Đức Thịnh & ITG

Đại diện thành viên 2 đội dự án Đức Thịnh & ITG

Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu mới Đức Thịnh là thành viên thuộc Tập đoàn Texinlon, một trong những tập đoàn hàng đầu về khai thác và chế biến khoáng sản với phạm vi hoạt động đa quốc gia. Hệ sinh thái Texinlon Group gồm 7 công ty thành viên, trong đó Công ty Đức Thịnh chuyên khai thác, chế biến, vận tải và xuất khẩu bột đá siêu mịn CaCO3 đáp ứng thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm của Đức Thịnh trở thành một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, nhựa, cao su, sơn và mực in.

Được đầu tư mạnh về công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng, cùng các phương pháp tăng cường tiết kiệm năng lượng, Đức Thịnh hướng tới một nhà máy kiểu mẫu theo đuổi tiêu chuẩn ESG trong việc vừa sản xuất sản phẩm có giá trị cao, giải quyết tình trạng “bán non” tài nguyên địa phương, lại vừa giảm giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường, tăng cường sự phát triển bền vững cho cộng đồng.

Nhà máy Đức Thịnh tại Nghĩa Đàn - Nghệ An 

Nhà máy Đức Thịnh tại Nghĩa Đàn – Nghệ An

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu mới Đức Thịnh đã ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất và kinh doanh với sự đồng hành của ITG Technology thông qua hai bộ giải pháp: 3S ERP & 3S iFACTORY. Khi đưa vào ứng dụng, bộ giải pháp được kỳ vọng giúp doanh nghiệp tăng cường tính ổn định khi sản xuất, nâng cao chất lượng bột đá siêu mịn, đem đến sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đảm bảo các yếu tố bảo vệ môi trường.

Chia sẻ về những kỳ vọng về dự án của ông Đặng Ngọc Trang – Giám đốc nhà máy Đức Thịnh nhận định:3S ERP và 3S iFACTORY giúp công ty tối ưu hóa quy trình sản xuất và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, đồng thời mở ra cơ hội để chúng tôi tiến xa hơn trên con đường hội nhập quốc tế”. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh rằng:“Đây là bước ngoặt có ý nghĩa quan trọng, không chỉ cho công ty Đức Thịnh, mà còn góp phần hiện thực hóa cam kết của tập đoàn Texinlon trong việc tạo ra các giá trị bền vững đối với môi ngành công nghiệp và môi trường.”. 

Ông Đặng Ngọc Trang - Giám đốc nhà máy Đức Thịnh đưa ra những kỳ vọng vào giải pháp của ITG

Ông Đặng Ngọc Trang – Giám đốc nhà máy Đức Thịnh đưa ra những kỳ vọng vào giải pháp của ITG

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc kinh doanh ITG chia sẻ: Giải pháp chuyển đổi số của ITG góp phần giúp doanh nghiệp tối ưu mục tiêu Q – C – D (Chất lượng – Chi phí – Tiến độ), từ đó hỗ trợ Đức Thịnh hiện thực hóa các cam kết ESG nhờ tối ưu hiệu suất thiết bị, nâng cao chất lượng tổng thể, kiểm soát chặt chẽ các thông số năng lượng và môi trường. .

Kết thúc buổi lễ ký kết, hai bên cùng nhau trao những bó hoa kỷ niệm tươi thắm thể hiện sự quyết tâm sớm đưa dự án vào vận hành chính thức. Một lần nữa, ITG Technology chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu mới Đức Thịnh. Hy vọng với sự hỗ trợ đắc lực về công nghệ đến từ ITG, Đức Thịnh sẽ có những bước “chuyển mình” trên hành trình chinh phục thị trường trong nước và quốc tế.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng