bài Viết

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP: Trợ thủ đắc lực cho mọi DN

24/04/2019

 

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp là phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Phần mềm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

phan mem quan tri doanh nghiep tro thu dac luc cho dn - Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP: Trợ thủ đắc lực cho mọi DN

3S ERP: Trợ thủ đắc lực trong công tác quản trị doanh nghiệp

ITG là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp ERP có uy tín trên thị trường Việt Nam với kinh nghiệm 13 năm triển khai cho nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Giải pháp 3S ERP dành được danh hiệu Sao Khuê 2010. ITG luôn nằm trong TOP 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017, 2018.

Phần mềm 3S ERP được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp, linh động trong việc thiết kế mọi biểu mẫu, báo cáo, màn hình giao diện đáp ứng bài toán nghiệp vụ cho tất cả các bộ phận và ứng dụng cho mọi lĩnh vực ngành nghề đặc thù. Khi ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhà quản lý sẽ được cung cấp thông tin qua các màn hình cảnh báo và các báo cáo với các dữ liệu trực quan sinh động và chính xác từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng.

Các phân hệ cơ bản trong giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP được thiết kế theo từng phân hệ với mục đích dễ dàng trong quản lý, phân quyền và thực hiện thao tác của người sử dụng. Các phân hệ cơ bản của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý quan hệ khách hàng

Quản lý khách hàng là một phân hệ quan trọng trong hệ thống giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP mà ITG cung cấp. Phân hệ quản lý quan hệ khách hàng hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin và các giao dịch với khách hàng từ đó giúp nhân viên kinh doanh tìm kiếm, theo dõi và quản lý danh sách khách hàng hiệu quả. Cung cấp cho nhà quản lý các công cụ hỗ trợ như thống kê, phân tích và đánh giá tình hình kinh doanh, cũng như xác định hiệu quả công việc của nhân viên.

 • Quản lý bán lẻ

Phân hệ quản lý bán lẻ dành cho các doanh nghiệp thương mại đặc biệt các doanh nghiệp có hoạt động mô hình chuỗi cửa hàng. Hỗ trợ thực hiện công việc và kiểm soát toàn bộ quy trình bán lẻ tại cửa hàng, quầy hàng… nhằm giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống phân phối bán lẻ các sản phẩm hàng hóa của mình.

 • Quản lý bán hàng

Phân hệ quản lý bán hàng trong hệ thống ERP trợ giúp bộ phận kinh doanh, bộ phận kế toán theo dõi quản lý doanh thu và các khoản nợ một cách chặt chẽ, chính xác. Bên cạnh đó còn hỗ trợ lập, thực hiện và theo dõi giảm giá, chiết khấu khuyến mãi qua chính sách giá. Tự động tính chiết khấu thương mại, chiết khấu thanh toán, chiết khấu cuối kỳ theo chính sách đã khai báo. Hỗ trợ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt tình hình bán hàng sẽ giúp lãnh đạo nhanh chóng đưa ra các quyết định, các chiến lược về chính sách giá bán, chính sách Truyền thông …

 • Phân hệ kế toán quản trị

Phân hệ phần mềm Kế toán –Tài chính là trung tâm tiếp nhận, kiểm soát và cập nhật dữ liệu nhằm xử lý tài chính, quản lý nguồn tiền của doanh nghiệp. Từ đó lập kế hoạch tài chính và đưa ra quyết định kịp thời–chính xác về thu / chi, đầu tư tài chính. Lập hệ thống Báo cáo tài chính, Sổ sách kế toán, Báo cáo thuế, …

Quản lý tài chính – kế toán (Kế toán:Vốn bằng tiền, mua hàng, bán hàng, thuế, tổng hợp, …)

 • Quản lý mua hàng

Là một công cụ đắc lực cho bộ phận Kế hoạch – Mua hàng, bộ phận Kế toán, Ban Lãnh đạo doanh nghiệp. Cho phép quản lý việc mua hàng với nhiều tiêu thức khác nhau và theo dõi các khoản nợ phải trả của từng đối tượng, hợp đồng, đơn hàng… Trợ giúp các nhà quản lý lập kế hoạch mua hàng, thanh toán các khoản nợ cho nhà cung cấp được đầy đủ, đúng hẹn và chính xác.

 • Quản lý kho hàng hóa, vật tư

Phân hệ quản lý kho hàng hóa vật tư trong phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP trợ giúp doanh nghiệp kiểm soát về giá trị, số lượng vật tư, hàng hóa tồn kho, việc luân chuyển, sử dụng vật tư, tránh thiệt hại trong lưu trữ. Lập và kiểm soát phiếu nhập/xuất vật tư, hàng hóa trong sản xuất và lưu thông.

Bên cạnh đó phần mềm còn tích hợp máy Handy Terminal là một ứng dụng thông minh giúp tự động tạo phiếu nhập/ xuất kho bằng quét mã QR code/ barcode mà không cần phải nhập tay số liệu. Thêm vào đó bạn hoàn kiểm soát kho trực tiếp một cách chính xác chỉ với máy Handy Terminal cầm tay gọn nhẹ.

 • Quản lý sản xuất

Phân hệ quản lý sản xuất kết nối quy trình quản lý từ đơn đặt hàng bán hoặc kế hoạch kinh doanh; khai báo và quản lý BOM; hoạch định nhu cầu vật tư; cập nhật và kiểm soát tiến độ sản xuất; thống kê sản lượng theo kế hoạch sản xuất/lệnh sản xuất, vận hành quy trình kiểm tra/đánh giá chất lượng sản phẩm; kiểm soát tiêu hao vật tư,… giúp ban lãnh đạo kiểm soát rủi ro và nâng cao hiệu quả, năng lực hoạt động quản lý sản xuất của doanh nghiệp.

 • Quản lý tài sản cố định

Hỗ trợ các bộ phận hành chính, cơ điện, kỹ thuật và sản xuất quản lý hệ thống nhà xưởng, văn phòng, máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải (gọi chung là thiết bị, tài sản)…của doanh nghiệp. Quản lý từ thông tin hồ sơ tài sản, thiết bị đến kế hoạch bảo dưỡng tài sản, thiết bị; cảnh báo và theo dõi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tài sản, thiết bị; cập nhật và tra cứu nhật trình, nhật ký vận hành của thiết bị… giúp giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, nâng cao năng suất và hiệu quả của hoạt động khai thác, vận hành tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.

 • Quản lý nhân sự – tiền lương

Trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.

 • Phân tích dự báo

3S ERP có khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và cung cấp các công cụ, báo cáo phân tích đa chiều, giúp doanh nghiệp đưa ra các dự báo xu hướng trong tương lai gần và dài hạn.

3S ERP 10i với công nghệ đa nền tảng, đáp ứng nhu cầu sử dụng không chỉ trên PC tại văn phòng mà cả trên các thiết bị di động smartphone làm tăng tính năng động, hiệu quả trong công việc, xử lý công việc nhanh, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh các chức năng cơ bản thì phần mềm 3S ERP được phát triển với thiết kế mở và linh hoạt cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới hoặc kết nối với những phần mềm thứ hai căn cứ vào nhu cầu của Doanh nghiệp.

Ngoài ra ITG còn xây dựng thành công các giải pháp ERP chuyên sâu cho các ngành như: bán lẻ, cơ khí chế tạo, phân phối, dược phẩm, bao bì, hóa chất…với các module chức năng đặc thù cho các ngành trên.

phan mem erp co gia bao nhieu 002 - Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP: Trợ thủ đắc lực cho mọi DN

Hiệu quả của ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP

Khi ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP doanh nghiệp có một công cụ đắc lực hỗ trợ công tác quản trị:

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm.
 • Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.
 • Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) trên một phần mềm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

Nếu như bạn cần tư vấn về phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hoặc yêu cầu báo giá phần mềm ERP dành riêng cho doanh nghiệp của bạn bằng cách đặt câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi: 0986.196.838 hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi:

tu van phan mem quan tri doanh nghiep - Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP: Trợ thủ đắc lực cho mọi DN

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  YouTube video
  Tặng bạn ebook









   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng