bài Viết

JDT Việt Nam bắt tay cùng ITG Technology triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực tổng thể 3S ERP

11/07/2022

Vừa qua, ITG Technology đã chính thức tiến hành dự án “Triển khai giải pháp 3S ERP cho công ty TNHH JDT Việt Nam” thông qua buổi kick off được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Hệ thống công nghệ “phù hợp” đóng vai trò quan trọng trong tiến trình tối ưu hoá và mở rộng quy mô sản xuất của JDT Việt Nam

Được thành lập từ năm 2016, công ty TNHH JDT Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất thuộc ngành gia công cán mỏng và ép dán màng nhựa dẻo vào vật liệu vải, hoàn thành sản phẩm dệt. Với nguồn vốn đầu tư hoạt động 100% đến từ Nhật, quy trình vận hành của JDT Việt Nam được xây dựng và triển khai theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe trong mọi công đoạn. Sự chỉn chu trong phương thức vận hành cũng như quy trình tạo ra sản phẩm đã mang đến lượng khách hàng lớn liên tục cho doanh nghiệp trong những năm qua.

Máy móc sản xuất hiện đại tại JDT Việt Nam

Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại của JDT Việt Nam

Sau gần một thập kỷ hình thành & phát triển, JDT Việt Nam giờ đây ngày một lớn mạnh và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành gia công. Để có thể nhanh chóng làm chủ thị trường, hoạt động cải tiến, mở rộng các quy trình vận hành tại tầng quản trị là điều mà JDT cho là cấp thiết và tất yếu. 

4 - JDT Việt Nam bắt tay cùng ITG Technology triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực tổng thể 3S ERP

Hoạt động sản xuất bên trong nhà máy JDT Việt Nam

Do đó, JDT Việt Nam đã quyết định lựa chọn bắt tay cùng ITG Technology để triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực tổng thể 3S ERP trong hệ sinh thái giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY. Đây được coi là chiến lược công nghệ trong tiến trình tối ưu hoá và mở rộng quy mô sản xuất của JDT Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Đặt niềm tin vào hệ thống Quản trị nguồn lực tổng thể 3S ERP – Bước đệm tiến tới xây dựng nhà máy thông minh

Bài toán mà ITG nhận được khi tiến hành triển khai dự án đó chính là giải quyết quy trình quản lý chi tiết các nghiệp vụ mua/bán hàng hoá và nguyên vật liệu, xử lý vấn đề kết nối thông tin giữa các phòng ban và quản lý tập trung các nguồn dữ liệu được thu thập từ nhà máy sản xuất của JDT,…

Sau khi tiến hành khảo sát và thống nhất các quy trình triển khai dự án, hệ thống 3S ERP dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động sau 8 tháng. Hệ thống sẽ số hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ cốt lõi từ: Kế hoạch, Mua/Bán hàng, đến Tài chính kế toán, Tồn kho. Mọi dữ liệu được thu thập ngay trong thời gian thực, sau đó biểu thị trên các báo cáo trực quan tới nhà quản trị Hơn thế nữa, bài toán lập kế hoạch sản xuất và kế hoạch nguyên vật liệu sẽ được tối ưu hơn dựa trên giải pháp trục kế hoạch sản xuất mà ITG cung cấp. 

5 - JDT Việt Nam bắt tay cùng ITG Technology triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực tổng thể 3S ERP

Đại diện hai đội dự án JDT Việt Nam và ITG Technology

Trong tương lai, 3S ERP có thể giúp JDT tự động hóa quy trình hoạt động, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động. Tại buổi Kick- off, phía doanh nghiệp đối tác đã thể hiện mong muốn triển khai thêm hệ thống Quản lý sản xuất 3S MES ngay sau khi 3S ERP đi vào hoạt động. Đây sẽ là bước đệm để họ tiến tới quá trình xây dựng nhà máy thông minh thành công. Điều này có lẽ đã thay cho lời công nhận tuyệt vời nhất của JDT khi đặt niềm tin vào ITG Technology. 

Ông Đinh Thế Hùng – Giám đốc dự án đến từ phía ITG cũng khẳng định: “Là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất – đặc biệt là các đơn vị tại Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số, ITG luôn mong muốn có thể mang tới những giá trị thiết thực, hiệu quả và tối ưu cho khách hàng của mình. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn JDT Việt Nam đã lựa chọn ITG trở thành đối tác chiến lược cùng đồng hành trên chặng đường sắp tới.”

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng