bài Viết

ITG Technology kickoff dự án triển khai hệ thống ERP tại Công ty CP Kho lạnh Kỷ nguyên mới (NECS) 

10/06/2022

Ngày 9/6 vừa qua, ITG Technology và Công ty CP Kho lạnh Kỷ nguyên mới (NECS) đã tiến hành Kickoff trực tuyến dự án: Triển khai giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp 3S ERP với sự tham dự của đại diện đội dự án của NECS và đội dự án của ITG hai miền Bắc – Nam.

Trong dự án này, ITG Technology không chỉ đóng vai trò là đơn vị trực tiếp triển khai phần mềm mà còn là đối tác tư vấn cải tiến quy trình giúp NECS nâng cao hiệu quả trong quản trị và điều hành doanh nghiệp.

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP

Đại diện đội dự án của NECS và đội ngũ tư vấn của ITG tham gia buổi lễ kick off dự án tại Văn phòng của NECS tại Long An

Công ty CP Kho lạnh Kỷ nguyên mới (NECS) là một thành viên trực thuộc tập đoàn đa ngành Eras Group. Với diện tích kho lạnh lên tới 3ha, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như: máy nén Bitzer, xe nâng Linde, Komatsu, hệ thống theo dõi và ghi nhiệt độ Testo…, NECS hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Là một đơn vị mới đi vào hoạt động, mọi hoạt động quản lý kho và nhập liệu của NECS không tránh khỏi thực hiện thủ công. Khi không có hệ thống quản lý chung, dữ liệu tại các kho bị phân tán, thiếu nhất quán, dễ dẫn đến sai lệch và khó kiểm chứng. Chưa kể, việc nắm bắt số liệu bị chậm trễ, gây khó khăn cho việc ra quyết định của ban lãnh đạo. Vì thế, NECS cần một giải pháp có thể giúp kết nối dữ liệu giữa các phòng ban và đáp ứng việc quản lý theo thời gian thực.

Sau khi trải qua quá trình khảo sát, đánh giá về quy trình nghiệp vụ cũng như quy mô của NECS, dựa trên kinh nghiệm triển khai thực tế cho nhiều khách hàng có quy mô tương tự, ITG đã tư vấn ứng dụng giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP và nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía NECS. 

Theo kế hoạch, ITG sẽ triển khai hệ thống 3S ERP xây dựng bao gồm các phân hệ quản lý tài chính kế toán, quản lý bán hàng – mua hàng, quản lý tồn kho. Một trong những điểm đặc biệt của dự án nằm ở việc tích hợp hệ thống 3S ERP với cửa giám sát và hệ thống quản lý kho tự động của Nhật để lên kế hoạch nhập – xuất- tính giá lưu kho của từng hàng hóa, hướng đến mô hình kho 4.0 với tính tự động hóa cao.

Việc ứng dụng hệ thống 3S ERP được kỳ vọng sẽ góp phần giúp NECS nâng cao năng lực chuỗi cung ứng, giảm thiểu các chi phí do thực hiện thao tác thủ công.

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM ERP TẠI NECS

Đội ngũ quản trị dự án của ITG tham gia lễ Kickoff

Ông Dương Minh Chánh – Tổng giám đốc của NECS chia sẻ: “Để có quyết định đúng đắn cho sự phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo cần dựa trên các con số báo cáo chuẩn xác nhất. Tôi kỳ vọng hệ thống 3S ERP sẽ giúp cải tiến quy trình quản lý, đáp ứng được yêu cầu quản trị doanh nghiệp và khả năng mở rộng người dùng và các dịch vụ kho khi NECS phát triển trong tương lai”.

Kết thúc buổi lễ, Anh Đinh Thế Hùng – Giám đốc dự án của ITG Technology đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất tới công ty NECS đã tin tưởng lựa chọn ITG để đồng hành trên hành trình chuyển đổi số. Đại diện ITG cũng cam kết sẽ đem đến những nguồn lực tốt nhất để đáp ứng chất lượng và tiến độ của dự án.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng