bài Viết

ITG Technology chính thức Go live Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại KIMSEN

18/03/2022

“Khi đưa vào Go live hệ thống 3S iFACTORY vào doanh nghiệp, KIMSEN đã bước lên một mô hình quản lý cao hơn, đề cao tính kiểm soát. Hệ thống đảm bảo được ba yếu tố: kiểm soát chặt chẽ từ cấp quản lý tới cấp thực thi, đồng bộ dữ liệu và linh hoạt để người dùng tự thay đổi”.

Đó là lời phát biểu của bà Trương Thanh Nga – Kế toán trưởng đồng thời cũng là quản trị dự án Công ty Cổ phần Công nghiệp KIMSEN trong họp tổng kết và Go live dự án Triển khai hệ thống 3S iFACTORY tại KIMSEN diễn ra vào ngày 16/3 vừa qua.

Tham gia cuộc họp có đại diện ban lãnh đạo và trưởng bộ phận (key user chủ chốt) của 2 đội dự án của ITG Technology và KIMSEN.

golive du an trien khai phan mem 3sifactory tai kimsen - ITG Technology chính thức Go live Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại KIMSEN

Đại diện Ban giám đốc và các Key User dự án trong buổi họp tổng kết và Go live hệ thống 3S iFACTORY

Hai bên đã cùng nhau tổng kết về chặng đường triển khai dự án. thời điểm triển khai dự án, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, giãn cách xã hội kéo dài, đội dự án của KIMSEN và ITG đối mặt với thách thức khi phải tương tác với nhau trực tuyến. Chưa kể, những key users còn gặp bỡ ngỡ về thói quen sử dụng phần mềm cũ chuyển sang phần mềm mới, cũng như khó khăn về phân bổ thời gian khi vừa chuyên tâm sản xuất, lại vừa xây dựng hệ thống. Tuy nhiên, với sự đồng lòng và quyết tâm chuyển đổi số, toàn bộ nhân sự KIMSEN đã cùng nhau phối hợp với ITG để sớm Go live hệ thống 3S iFACTORY. KIMSEN đánh giá rất cao đội dự án ITG không quản ngại thứ bảy chủ nhật hỗ trợ KIMSEN để dự án hoàn thành đúng mục tiêu.

Bà Trương Thanh Nga cho biết:Ưu điểm của hệ thống 3S iFACTORY là phần mềm có tính kiểm soát cao, dữ liệu mà KIMSEN thu được là dữ liệu phản ánh chính xác hiện trường nhà máy sản xuất. Đây là điều mà phần mềm trước đây của KIMSEN chưa làm được. Dữ liệu minh bạch là yếu tố rất quan trọng để đội ngũ Ban Giám đốc KIMSEN đưa ra những chiến lược phát triển cho doanh nghiệp”.

golive du an trien khai phan mem 3sifactory tai kimsen 1 - ITG Technology chính thức Go live Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại KIMSEN

Đọc thêm: ITG khởi động dự án triển khai giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại KIMSEN

Khép lại cuộc họp, Ông Đinh Thế Hùng – Giám đốc dự án – Đại diện cho ITG Technology cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đội dự án của KIMSEN vì đã phối hợp chặt chẽ với ITG để triển khai thành công dự án. Ông cũng nhấn mạnh: “Khi hệ thống 3S iFACTORY được đưa vào triển khai sẽ giúp KIMSEN có được bức tranh xuyên suốt và minh bạch về tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu nguồn lực để vận hành từ đó nâng cao năng suất và chất lượng công việc”.

KIMSEN sẽ chính thức đưa vào sử dụng hệ thống 3S iFACTORY đồng bộ tại toàn bộ khu vực nhà máy ở Bắc Ninh và văn phòng tại Hà Nội, đánh dấu thành công bước đầu trong hành trình chuyển đổi số của đơn vị này.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng