bài Viết

HPL bắt tay với ITG triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP

11/12/2019

Ngày 11/12 đã diễn ra Lễ Khởi Động “Triển Khai Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp 3S ERP” giữa ITG và HPL. Hệ thống 3S ERP sẽ được ứng dụng tại Văn phòng, các nhà máy và đại lý phân phối showroom của HPL Group trên toàn quốc.

itg triển khai hệ thống erp tại tập đoàn HPL

Lễ Khởi Động Dự Án Triển Khai Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp 3S ERP giữa ITG và HPL

Tham dự buổi lễ khởi động có đại diện Ban lãnh đạo hai bên, cùng các thành viên chủ chốt của đội dự án ITG và HPL.

Dự án được chia thành hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1:

Triển khai giải pháp Quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP bao gồm các module: Quản trị Bán hàng, Quản trị Mua hàng, Quản trị Kho, Kế hoạch (MRP + MPS), Quản trị Tài chính – Kế toán.

Xây dựng Hệ thống điều hành sản xuất – 3S MES gồm các module:

Kết nối IMOS (bằng API), Quản trị Sản xuất – Kết nối xưởng sản xuất, Quản trị Chất lượng, Dashoards, Báo cáo quản trị, Quản trị hệ thống.

  • Giai đoạn 2:

Triển khai các module: Quản trị Quan hệ Khách hàng & Customer Portal, Quản trị Nhân sự Tính lương & KPIs, Quản trị bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị, Bussiness HUB.

Dự kiến hệ thống 3S ERP sẽ được triển khai trong vòng 9 tháng. Với việc ứng dụng 3S ERP vào điều hành doanh nghiệp sẽ giúp HPL có được hệ thống thông tin quản trị toàn diện trên một cơ sở dữ liệu tập trung từ đó chuẩn hóa toàn bộ hệ thống quy trình tác nghiệp giữa các Các bộ phận, phòng ban, chi nhánh, nhà máy, tổng kho theo hướng Quản trị tinh gọn.

Hai bên cùng nhau đi đến thống nhất về kế hoạch triển khai của dự án

Chia sẻ về dự án, anh Lê Quốc Khánh – Giám đốc điều hành HPL người trực tiếp theo sát hệ thống ERP cho biết: ” Đây là dự án quan trọng của HPL được thực hiện nhằm hiện đại hóa quy trình hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp. HPL mong muốn xây dựng 1 nền tảng hệ thống thông tin mạnh (Big Data) nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai mở rộng nhanh các Nhà máy/ Chi nhánh bán hàng trên toàn quốc của HPL trong thời gian tới”.

Với việc đưa 3S ERP vào ứng dụng trong doanh nghiệp, HPL- là đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất nội thất Việt Nam tiên phong đưa ERP vào số hóa quản trị doanh nghiệp.

“Khi đi vào hoạt động, hệ thống 3S ERP sẽ giúp HPL tự động hóa quy trình quản lý hoạt động sản xuất, phân phối giảm thiểu chi phí, tăng năng suất lao động. Điểm nổi bật của dự án là ITG xây dựng hệ thống MES để kết nối phân xưởng, tổ sản xuất Hướng tới quản trị doanh nghiệp thông minh và nhà máy thông minh.Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, cùng với đội ngũ nhân sự CNTT chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ triển khai tốt hệ thống ERP tại HPL. ITG mong muốn muốn trở thành một đối tác chiến lược đồng hành cùng HPL trong tiến trình chuyển đổi số”. Anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG chia sẻ.

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên, cùng các thành viên chủ chốt của đội dự án ITG và HPL.

Về HPL Group

HPL Group với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường đã và đang khẳng định được chất lượng và uy tín thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất nội thất. Với 3 nhà máy được đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh đều được đầu tư 100% máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Đức đáp ứng cho những yêu cầu cao cho xuất khẩu và phục vụ nhu cầu trong nước. Bên cạnh đó HPL có hệ thống Showroom, kho hàng lớn phủ khắp Việt Nam. HPL Group tự hào đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về vật liệu nội thất mang đến một giải pháp hoàn hảo cho gia đình Việt.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng