bài Viết

DỆT MAY THÀNH CÔNG TRIỂN KHAI ERP

05/10/2010

det may thanh cong trien khai perp11 - DỆT MAY THÀNH CÔNG TRIỂN KHAI ERPNgày 14/08/2009, lễ khởi động triển khai dự án hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP tại Công ty Cổ phần Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công (TCG) đã được tiến hành với đối tác triển khai là Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Vĩnh Cửu.

Đây là giai đoạn một của dự án, bao gồm hai module: Quản lý Tài chính Kế toán (PERP_FIN);Quản lý Kho (PERP_INV). Dự kiến sẽ được đưa vào vận hành chính thức sau 5 tháng triển khai.

Việc ứng dụng ERP để quản lý hoạt động doanh nghiệp là mong muốn không chỉ của riêng Thành Công mà còn của nhiều doanh nghiệp lớn khác trong và ngoài ngành Dệt May. Hệ thống này sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quản lý, giảm giá thành sản phẩm và khai thác tối đa hiệu suất hoạt động của Công ty. Đây cũng chính là hành động đột phá thể hiện chiến lược phát triển công ty và quyết tâm của tân Tổng giảm đốc Dệt Thành Công, ông Lee Eun Hong (một trong những nhà lãnh đạo của tập đoàn E.Land – Hàn Quốc)

Theo ông Trần Như Tùng, Giám đốc IT của TCG – người đại diện phía Thành Công trực tiếp phối hợp triển khai dự án nhận định “Chúng tôi đánh giá cao tính ứng dụng của giải pháp PERP tại Thành Công và nhận thấy giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp của Vĩnh Cửu có nhiều tính năng ưu việt giải quyết được các bài toán của ngành dệt may, chúng tôi tin tưởng sau khi hệ thống đi vào hoạt động chính thức sẽ góp phần khai thác tối đa năng lực của Thành Công, nâng cao hiệu suất sản xuất tại các nhà máy”.

det may thanh cong trien khai erp 300x218 - DỆT MAY THÀNH CÔNG TRIỂN KHAI ERP

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Khánh – Giám đốc Công ty Vĩnh Cửu cũng cho biết “Với sự ủng hộ và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo Thành Công Group, đồng thời với sự chuẩn bị tốt về nhân sự, cùng sự tham gia của tổ chuyên gia tư vấn thuộc tập đoàn E.Land Hàn Quốc sẽ là động lực lớn lao để Vĩnh Cửu tin rằng mình sẽ triển khai thành công dự án này theo đúng tiến độ hai bên đã thống nhất. Chúng tôi rất tự hào về sự tin tưởng chọn làm đối tác tư vấn, cung cấp và triển khai ERP của công ty dệt may hàng đầu Việt Nam”

(Http://eac.vn – Theo pythis)

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat