bài Viết

Mở cổng đăng ký tham dự Webinar: Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh

23/08/2022

Trước cơn bão chuyển đổi số, triển khai mô hình nhà máy thông minh trở thành xu thế tất yếu của mọi doanh nghiệp sản xuất. Trong các nhà máy thông minh, việc ứng dụng những bộ chỉ số đo lường (KPI) ngày càng phổ biến. Bộ KPI tối ưu sẽ hỗ trợ các bậc lãnh đạo nhanh chóng nắm bắt, quản lý, cũng như đưa ra những quyết định chiến lược cho các vấn đề một cách tức thời. Tuy nhiên, không nhiều bộ KPI trên thị trường có thể đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết trong việc cải tiến năng suất – chất lượng trong sản xuất của từng doanh nghiệp.

Vậy nguyên nhân của điều này đến từ đâu và như thế nào là một bộ chỉ số đo lường (KPI) phù hợp với nhà máy thông minh trong từng doanh nghiệp? 

Để cùng các vị lãnh đạo và cộng đồng doanh nghiệp sản xuất có được chiếc chìa khóa lý giải cho những câu hỏi trên, ITG Technology tiến hành tổ chức buổi Webinar với chủ đề: “Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào 09:00 AM, ngày 30/08/2022 dưới hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting.

Webinar hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích nhất về việc triển khai và ứng dụng bộ KPI thông minh, phù hợp với đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Cụ thể, Quý khách mời sẽ có cái nhìn rõ nét về:

 • Khác biệt cốt lõi giữa bộ Smart-KPI với bộ KPI thông thường;
 • Chân dung của một bộ Smart-KPI điển hình trong nhà máy thông minh;
 • Phương thức xây dựng & triển khai bộ Smart-KPI cho nhà máy thông minh;
 • Cách thức thu thập dữ liệu và đo lường bộ Smart-KPI sao cho phù hợp, hiệu quả;

Đặc biệt, đồng hành cùng quý khách mời sẽ là hai vị diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, định hướng triển khai nhà máy thông minh và chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp:

 • TS. Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Công nghệ thông tin Becamex IDC: 

Bên cạnh chức vụ hiện tại, ông còn là người sáng lập & giám đốc Trung tâm Đổi mới Sản xuất Thông minh Becamex (SMIC), Giám đốc Thành phố Thông minh tỉnh Bình Dương, và trợ lý Chủ tịch tại Tổng công ty Becamex IDC. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, ông được vinh danh trong TOP 75 CIO ASEAN năm 2021 và là diễn giả truyền cảm hứng và chia sẻ kiến thức chuyên sâu về triển khai nhà máy thông minh, chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại nhiều hội nghị lớn ở Việt Nam và trên toàn khu vực châu Á.

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc giải pháp ITG Technology:

Có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM,…trong nhiều lĩnh vực: Cơ khí chế tạo, Điện tử, Sản xuất nhôm-thép, Phân phối…Ông Luân đã từng là chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION (trực thuộc tập đoàn NTT Data) cùng bề dày kinh nghiệm sau khi làm việc tại các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia, Aluko…Ông chắc chắn sẽ mang đến những nội dung chia sẻ hữu ích, thiết thực trong Webinar sắp tới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự buổi Webinar “Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh” – 30/08/2022. Nhanh tay đăng ký ngay tại đây để tham gia cùng chúng tôi!

Hy vọng rằng, với chủ đề vô cùng nóng hổi, quý khách mời sẽ có thể nắm bắt những bí quyết áp dụng bộ Smart KPI sao cho hiệu quả với doanh nghiệp của mình trên hành trình triển khai nhà máy thông minh, vững bước chinh phục thị trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp ngay, hãy liên hệ với Ban Tổ Chức qua Hotline: 092.6886.855 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng