bài Viết

Mở cổng đăng kí Webinar “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”

14/03/2023

quản lý chất lượng

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế lan rộng, nhiều doanh nghiệp đã đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, việc quản lý chất lượng yêu cầu doanh nghiệp phải giám sát chặt chẽ từng khâu trong cả quy trình sản xuất. Khi chưa có công cụ hỗ trợ, người quản lý bắt buộc phải đến tận nhà máy, xưởng sản xuất để nắm được tình hình rất tốn thời gian, đôi khi còn không bao quát hết. Câu hỏi đặt ra là:

 • Làm sao để bao quát mọi khâu trong quy trình sản xuất mà không cần có mặt 24/7?
 • Làm sao giảm bớt các tác vụ thủ công?
 • Làm sao để truy xuất được nguồn gốc khi xảy ra lỗi để cải tiến chất lượng?
 • Làm sao giảm tỷ lệ hàng lỗi, hàng hoàn để tinh gọn chi phí và tối ưu doanh thu?

Nhằm mang đến thông tin hữu ích và tháo gỡ những khó khăn về quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp sản xuất, ITG Technology kết hợp với TOSHIBA, cùng chuyên gia khách mời đến từ VJIP tổ chức Webinar: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”. Chương trình sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào ngày 06/04/2023. Tham gia buổi Webinar Quý vị sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về quản lý chất lượng cũng như tìm hiểu về những giải pháp công nghệ đột phá và cách ứng dụng các công nghệ này vào thực tiễn sản xuất.

Đồng hành cùng sự kiện là sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong trong lĩnh vực quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh:

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc – Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Ông Luân đã có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia, Aluko… Ông Luân đã từng tham gia nhiều dự án chuyển đổi số với vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION (trực thuộc tập đoàn NTT Data) và đem lại hiệu quả kinh doanh đột phá cho khách hàng.

 • Ông Nguyễn Thái Dương – Quản lý phát triển thị trường tại Vietnam – Toshiba Digital Solutions Corporation

Ông Nguyễn Thái Dương đã có trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng và triển khai đa dạng giải pháp số về In ấn, Networking, Smart Factory, ERP, CRM, AIoT, CCTV trong các ngành sản xuất như Cao Su, Lắp Ráp, Gia Công, và các ngành phụ trợ… Ông đã từng tham gia nhiều dự án chuyển đổi số với vai trò tư vấn bán hàng, quản lý dự án dưới vai trò là đại diện hãng và đối tác triển khai.

 • Ông Lưu Nhân Khải – CEO – Công ty Cổ phần tư vấn cải tiến VJIP

Ông Lưu Nhân Khải là chuyên gia tư vấn cho các tổ chức như: Cải tiến Năng suất chất lượng – JICA; Cải tiến tổ chức lao động quốc tế ILO – SCORE; Cải tiến năng lực doanh nghiệp – Trung tâm năng suất Quốc gia Hàn Quốc; Cải tiến Công nghiệp – Bộ Công thương. Ông có 8 năm kinh nghiệm triển khai các chương trình cải tiến tổng thể trên nền tảng Lean Six Sigma và trên 4 năm kinh nghiệm tư vấn hệ thống ERP cho ngành Công nghiệp phụ trợ.

Đặc biệt, đến với Webinar lần này, Quý vị sẽ được tham gia trao đổi và thảo luận về các vấn đề nóng hổi:

 • Thực trạng quản lý chất lượng tại các nhà máy Việt Nam
 • Phương pháp luận để quản lý và cải tiến chất lượng tại nhà máy
 • Các giải pháp công nghệ đột phá và cách ứng dụng hiệu quả tại doanh nghiệp
 • Xu hướng tự động hóa phát hiện lỗi ngoại quan bằng công nghệ AI

Trân trọng kính mời Quý vị đăng ký Webinar: “Nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng trong nhà máy thông minh”. Hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi để được lắng nghe những câu chuyện thực tế về quản lý chất lượng và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng tại Việt Nam.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng