bài Viết

Webinar kho thông minh khép lại với sự bùng nổ tương tác từ khán giả

21/10/2022

Sự kiện Webinar: “Kho thông minh & Các nền tảng công nghệ đột phá” được ITG Technology hợp tác cùng SATO Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 19/10 vừa qua. Chương trình đã đưa các Quý khách mời đến gần hơn với mô hình kho thông minh và tiếp cận những nền tảng công nghệ mới trong quản lý kho cùng các chuyên gia đến từ Việt Nam và Nhật Bản. 

Đến với Webinar lần này, Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Giải pháp của ITG Technology, diễn giả chính trong sự kiện đã đưa ra vấn đề thường gặp trong việc vận hành kho chưa hợp lý tại các doanh nghiệp. Theo ông, hiện nay doanh nghiệp mới chỉ xây dựng khu vực kho với mục đích “đặt để”, mà thường bỏ đi phần quan trọng là “quy hoạch vận hành kho” trong cả chuỗi cung ứng nội bộ. Vì thế, trong Webinar, ông Luân đem đến phương pháp luận, cùng giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp triển khai mô hình kho thông minh thành công. Đồng thời, ông cũng gợi ý giải pháp IT-OT để giải quyết “một cách thông minh” các bài toán khó trong quản lý kho cho doanh nghiệp sản xuất được chính các khách mời tham gia chương trình trực tiếp đặt ra.

Bên cạnh đó, hai vị diễn giả đặc biệt đến từ SATO và AIOI Systems mang đến phần nội dung chia sẻ về các nền tảng công nghệ mới như RFID, robotic,..vô cùng thiết thực, trực quan. Các chuyên gia cũng đưa ra những quan điểm đắt giá về vấn đề kết hợp các sản phẩm công nghệ cùng giải pháp quản lý kho thông minh sao cho việc nâng cao năng suất kho hàng nằm trong tầm tay doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ông Lê Duy Bảo – Diễn giả khách mời đến từ AIOI Systems đã giới thiệu trực tiếp về hiệu quả hệ thống lưu trữ, lấy hàng tự động ứng dụng công nghệ ánh sáng Pick to Light & Good to Person ngay tại phòng Lab được đặt ở trụ sở chính Tokyo. Màn trình diễn đã khiến các khách mời vô cùng “mãn nhãn” và hài lòng.

Làm nên sự thành công của Webinar không thể thiếu đi sự tham dự của gần 200 vị khách mời là các Giám đốc, Quản lý sản xuất, Quản lý kho vận…đến từ đa dạng các ngành nghề trọng điểm. Tại phần Q&A, BTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi là những vấn đề “nút thắt cổ chai” trong hoạt động vận hành kho tại các doanh nghiệp khách mời. Tất cả đã tạo nên sự tương tác đầy bùng nổ giữa chuyên gia và những cá nhân tham dự.

Đặc biệt hơn, 99% thành viên tham gia Webinar vẫn ở lại tới phút cuối của chương trình. 100% khách mời tham gia khảo sát hài lòng với nội dung và công tác tổ chức sự kiện. Đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà BTC luôn mong muốn đạt được.

Sự thành công của chương trình Webinar: “Kho thông minh & Các nền tảng công nghệ đột phá” chính là cơ hội để ITG Technology có thể mang đến những nội dung mới mẻ, hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng buổi Webinar sẽ phần nào giúp các khách mời tiếp cận khái niệm mô hình kho thông minh một cách đúng đắn, tìm ra phương hướng tối ưu hóa khả năng vận hành kho tại doanh nghiệp.

ITG Technology xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia cùng toàn thể khách mời tham dự chương trình đã đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Sau buổi Webinar, nếu khách mời còn câu hỏi hay thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia uy tín của chúng tôi qua Hotline 092.6886.855.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng