bài Viết

Mở cổng đăng kí Webinar “Kho thông minh & các nền tảng công nghệ đột phá”

06/10/2022

02. Banner Post Website co dien gia 1200x600 01 21 - Mở cổng đăng kí Webinar “Kho thông minh & các nền tảng công nghệ đột phá”

Đi cùng tốc độ hội nhập như hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đã mạnh tay đầu tư một nguồn lực lớn để xây dựng nhà kho hiện đại với trình độ tự động hoá ở mức cao. Cùng với đó, xu hướng triển khai hệ thống quản lý hàng hoá và lưu trữ kho thông qua các hệ thống phần mềm 4.0 cũng nhanh chóng được nắm bắt và ứng dụng. 

Đây dường như đã trở thành ưu tiên hàng đầu của bất kì đơn vị sản xuất nào, bởi lượng hàng hoá được quản lý trong kho luôn chiếm tới gần 50% giá trị tài sản của toàn doanh nghiệp đã nói lên tầm quan trọng đặc biệt này. 

Tuy nhiên, “tự động hoá” và “ứng dụng hệ thống quản lý hiện đại” liệu đã đủ giúp các đơn vị giải quyết những bài toán xưa nay vẫn hiện hữu trong quá trình vận hành kho?

Mong muốn mang đến thông tin hữu ích và tháo gỡ những khó khăn ẩn sâu bên trong hiện trạng quản lý kho của các doanh nghiệp sản xuất, ITG Technology kết hợp với SATO Việt Nam, cùng chuyên gia khách mời đến từ AIOI Systems, tổ chức Webinar: “Kho thông minh & Các nền tảng công nghệ đột phá”. Chương trình sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến vào ngày 19/10/2022.

Tham gia buổi Webinar cũng sẽ là cơ hội đưa quý vị khách mời tiếp cận tới những quan điểm và đích đến mới mẻ về khái niệm kho thông minh, cũng như được giới thiệu về những giải pháp công nghệ hỗ trợ quản lý kho tiên tiến nhất hiện nay. 

Đồng hành cùng sự kiện là sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và chuyển đổi số cho doanh nghiệp:

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc giải pháp – ITG Technology: 

Ông Luân đã có trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia, Aluko…Ông đã từng giữ vai trò là chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORPORATION (trực thuộc tập đoàn NTT Data) và đem lại hiệu quả kinh doanh đột phá cho khách hàng.

 • Ông Daichi Hasebe – Trưởng văn phòng đại diện miền Bắc – SATO Việt Nam:

Ông Daichi Hasebe có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại SATO. Ông góp phần phát triển ngành nhận dạng tự động, mã vạch và RFID, đưa sản phẩm & giải pháp của SATO ra thế giới và là người trực tiếp triển khai thành công nhiều dự án cho các tập đoàn lớn như: Panasonic, Canon, Toto, Uniqlo, Toyota, Yazaki.

 • Ông Lê Huy Bảo – Trưởng đại diện – AIOI Systems tại Việt Nam:

Ông Lê Duy Bảo là chuyên gia tư vấn, nhà phát triển thị trường về lĩnh vực Pick To Light tại Việt Nam. Ông cũng là người phụ trách trực tiếp các dự án Pick To Light của Daikin, cùng với đối tác tại Việt Nam hỗ trợ triển khai cho nhiều dự án của các Công ty Global 3PL tại Việt Nam như DB Schenker, Kuehne & Nagel, LF Logistics, VinaFco.

Đặc biệt, tham dự Webinar, Quý vị sẽ được tham gia trao đổi và thảo luận sâu sắc về các vấn đề nóng hổi dưới đây:

 • Sự khác biệt giữa kho tự động hoá và kho thông minh
 • Phương pháp luận để chuyển đổi thành kho thông minh
 • Sự kết hợp các giải pháp công nghệ nâng cao hiệu suất kho
 • Xu hướng ứng dụng công nghệ ánh sáng Pick to light & G2P

Trân trọng kính mời Quý vị đăng ký Webinar: “Kho thông minh & Các nền tảng công nghệ đột phá” – 19/10/2022. Tham gia cùng chúng tôi để được lắng nghe những câu chuyện thực tế của các doanh nghiệp trong việc vận hành kho cũng như phương thức xây dựng kho thông minh từ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực tư vấn & triển khai các giải pháp nâng cao hiệu suất kho.

BUTTON e1665028028182 - Mở cổng đăng kí Webinar “Kho thông minh & các nền tảng công nghệ đột phá”

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat