bài Viết

Triển khai giải pháp quản lý kho thông minh 3S iWAREHOUSE tại doanh nghiệp Nhật Sanyu Seimitsu

04/12/2021

Ngày 30/11 vừa qua, ITG Technology vừa kick off online dự án triển khai giải pháp quản lý kho thông minh 3S iWAREHOUSE tại Công Ty TNHH Sanyu Seimitsu Việt Nam.

Sanyu Seimitsu Việt Nam đặt tại KCN Phúc Điền (Cẩm Giàng, Hải Dương) là doanh nghiệp trực thuộc Sanyu Seimitsu – Nhật Bản. Sanyu là vendor cấp 2 của Samsung, Canon, chuyên sản xuất khuôn mẫu chính xác, các sản phẩm từ nhựa và linh kiện điện tử.

triển khai phần mềm quản lý kho thông minh tại sanyu

Nhà máy Sanyu Seimitsu đặt tại KCN Phúc Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Theo đại diện từ Sanyu Seimitsu, chị Dương Thị Hạnh – Phó phòng QC cho biết: “Lượng đơn hàng của Sanyu Seimitsu gia tăng dẫn đến số lượng NVL trong kho cũng tăng theo, khiến cho việc quản lý kho theo phương pháp cũ bộc lộ nhiều hạn chế. Do đó, chúng tôi cần một phần mềm có thể giúp số hóa quy trình quản lý kho, hỗ trợ nhân viên kho làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, hạn chế thất thoát tối đa”.

triển khai giải pháp phần mềm quản lý kho thông minh

ITG Technology kick off online dự án giải pháp quản lý kho thông minh tại 3S iWAREHOUSE tại Sanyu Seimitsu Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý kho thông minh 3S iWAREHOUSE được ứng dụng tại Sanyu Seimitsu đó là giúp người làm kho tránh được việc xuất nhầm mã hàng hóa nguyên vật liệu cho sản xuất. Theo đó, mỗi lần xuất kho, nhân viên kho cần scan đối chiếu mã barcode trên phiếu yêu cầu xuất kho và mã QR code trên bao bì nguyên vật liệu. Nếu hai mã không trùng nhau, phần mềm sẽ cảnh báo và không cho phép xuất hàng. 

Bên cạnh đó, ứng dụng 3S iWAREHOUSE cũng giúp đơn giản hóa công việc của người làm kho bằng cách cho phép tự động nhập, xuất, kiểm kê kho với một thao tác quét QR code.

Chức năng thiết lập layout kho trên phần mềm cho phép nhân viên kho dễ dàng tìm kiếm vị trí trống để sắp xếp hàng mới và theo dõi vị trí của từng sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm hàng hóa.

Theo anh Bùi Văn Dư – Quản trị dự án ITG Technology cho biết: “ Phần mềm quản lý kho 3S iWAREHOUSE sẽ giúp chuẩn hóa quy trình quản lý kho tại Sanyu Seimitsu, nâng cao hiệu quả vận hành cho nhân sự kho cũng như hiệu quả quản lý cho lãnh đạo doanh nghiệp”.

Chị Dương Thị Hạnh – Phó phòng QC – Sanyu Seimitsu cho biết: “Chúng tôi xác định đây là thời điểm để Sanyu Seimitsu kiện toàn hệ thống quản lý, trước hết là chuẩn hóa quy trình quản lý kho. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác với ITG Technology sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của Sanyu Seimitsu”.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, với chủ trương “biến nguy thành cơ”, Sanyu Seimitsu đã tận dụng khoảng thời gian này để tập trung kiện toàn bộ máy, một mặt tiếp tục cho ra đời các sản phẩm chất lượng hơn nữa, mặt khác cũng tập trung cho việc củng cố hệ thống, số hóa quy trình quản trị mà đầu tiên là hệ thống kho thông minh để sẵn sàng bứt phá ngay khi thị trường có dấu hiệu phục hồi trở lại sau đại dịch.

Đánh giá post

Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
  Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

   Phone Gọi ngay
   zalo chat Zalo chat
   Facebook chat Facebook chat