bài Viết

Kick-off dự án “Triển khai giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại Nhôm Trường Thành” – Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình

15/09/2022

Sau thời gian dài trải qua quá trình trao đổi và khảo sát, dự án “Triển khai giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY tại Công ty TNHH Sản xuất Nhôm Trường Thành” đã chính thức khởi động vào ngày 13/09/2022 vừa qua.

Công ty TNHH Sản xuất Nhôm Trường Thành là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nhôm thanh định hình từ phổ thông đến cao cấp mang thương hiệu GOLD DOOR. Hiện đơn vị đã xây dựng được 05 nhà máy sản xuất với tổng diện tích là 57.000 m2. Với 16 dây chuyền đùn ép, 3 dây chuyền sơn tĩnh điện, 4 dây chuyền bột sơn tĩnh điện, mỗi năm tổng sản lượng mà Nhôm Trường Thành cung cấp cho thị trường lên tới 48.000 tấn với hơn 200 loại nhôm thanh định hình khác nhau. Đồng hành cùng Nhôm Trường Thành là hơn 300 nhà phân phối, 1000 đại lý và xưởng sản xuất cùng nhiều nhà máy xí nghiệp lớn.

Bên trong một trong những nhà máy sản xuất của Nhôm Trường Thành

Dù mới trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, nhưng những sản phẩm của Nhôm Trường Thành cũng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hiện nay, Nhôm Trường Thành là một trong những nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình, nhôm công nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt nam. Để đáp ứng và nâng cao hiệu quả cho quy mô sản xuất ngày càng phát triển của mình, doanh nghiệp đã lựa chọn đồng hành cùng ITG Technology và giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY.

Trong buổi Kick-off, cả hai đội dự án đã có cơ hội cùng nhau trao đổi và thống nhất những thông tin quan trọng về phương thức làm việc trong suốt thời gian triển khai hệ thống. Đây cũng được coi là tiền đề quan trọng trên hành trình chuyển đổi số của Nhôm Trường Thành.

Nhôm Trường Thành cùng ITG tích cực trao đổi những thông tin quan trọng về dự án

Hệ thống 3S iFACTORY được kỳ vọng sẽ là chiếc chìa khóa cho bài toán kiểm soát, nâng cao và tối ưu hoá hoạt động sản xuất tại các nhà máy, cũng như trở thành giải pháp quản trị tổng thể kết nối các hoạt động bán hàng, quản lý kho, đến quản lý tài chính kế toán tại doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn đầu ITG sẽ tiến hành khảo sát và triển khai các phân hệ Quản trị bán hàng và Quản trị kho 3S iWarehouse cho nhà máy đầu tiên của Nhôm Trường Thành.

Chị Nguyễn Thị Hợi - Giám đốc Nhôm Trường Thành  phát biểu trong buổi lễ Kick-off

Chị Nguyễn Thị Hợi – Giám đốc Nhôm Trường Thành phát biểu trong buổi lễ Kick-off

Phát biểu tại lễ Kick-off, chị Nguyễn Thị Hợi – Giám đốc tại Nhôm Trường Thành kiêm Giám đốc dự án đã có những nhắn nhủ tràn đầy hứng khởi đến các nhân sự tham gia: “Nhôm Trường Thành khẳng định sẽ hỗ trợ ITG hết mình trong thời gian triển khai dự án. Hi vọng rằng hai bên sẽ cùng hợp tác thuận lợi, hỗ trợ lẫn nhau để dự án đi vào hoạt động nhanh chóng, trôi chảy và đúng tiến độ đã đề ra.”

Kết thúc buổi Kick-off, đại diện hai đơn vị đã trao nhau những cái bắt tay thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt từng giai đoạn của dự án. ITG gửi đến lời cam kết đồng hành cùng Nhôm Trường Thành chuyển đổi số thành công. Hy vọng rằng với 3S iFACTORY, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tăng tốc bứt phá trên đường đua chinh phục thị trường sản xuất nhôm tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng