bài Viết

Tavico ứng dụng phần mềm quản trị quan hệ khách hàng 3S CRM tại hội chợ gỗ quy mô lớn – Tavicohome Viefurn 365 Fair

25/09/2023

Sau thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số được ký kết vào cuối tháng 8/2023, hệ thống 3S CRM là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các giải pháp chuyển đổi số mà Tavico ứng dụng của ITG. Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng 3S CRM được vận hành chính thức tại hội chợ đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa – Tavicohome Viefurn 365 Fair diễn ra từ ngày 25/9 đến 1/10.

Xem bài viết về sự kiện thỏa thuận hợp tác chiến lược dự án chuyển đổi số giữa Tavico và ITG tại đây

Xuất phát từ phương châm hoạt động “Đem lại lợi ích cao nhất của gỗ cho con người và đóng góp cho sự phát triển của ngành gỗ Việt”, ông Võ Quang Hà – Chủ tịch Tavico Group cho biết, Tavicohome Viefurn 365 Fair không chỉ là cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ của Việt Nam mà còn hướng đến trở thành Trung tâm phân phối Gỗ và Nội thất quy mô lớn trong và ngoài nước. 

Hội chợ quy tụ hơn 250 gian hàng và gần 2.000 sản phẩm trưng bày. Tavico đóng vai trò “kép”: Vừa là đơn vị tổ chức, vừa là một trong những doanh nghiệp cung ứng nội thất tham gia sự kiện. Do đó, để quản lý thông tin khách hàng và thiết lập lộ trình chăm sóc hiệu quả, Tavico đã ứng dụng hệ thống quản trị quan hệ khách hàng 3S CRM của ITG Technology. 

Nhân viên Tavico sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng 3S CRM tại hội chợ.

Được thiết kế phù hợp với cả phiên bản desktop và mobile, 3S CRM có thể đăng nhập trực tiếp trên các thiết bị di động giúp nhân viên Tavico dễ dàng thao tác và di chuyển. Chỉ với một lần quét QR Code trên thẻ tham gia sự kiện, hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin của khách hàng và phân loại theo quy chuẩn của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, nhân viên sẽ có lộ trình tiếp thị phù hợp với mỗi đối tượng tại mỗi giai đoạn trên hành trình lựa chọn sản phẩm. 

Thông qua Scan QR mã hàng hoá, nhân viên nắm được thông tin sản phẩm, số lượng, tình trạng để tư vấn cho khách hàng. Hoạt động chăm sóc này liên tục được cập nhật lên hệ thống. Khả năng lưu trữ, tập trung thông tin về người tham dự cũng mang đến cho doanh nghiệp cơ hội bán hàng B2B đầy tiềm năng sau hội chợ. Dựa trên phân tích, đánh giá nhu cầu và hành vi của khách hàng tại các điểm tiếp xúc, Tavico có thể cá nhân hóa hoạt động tiếp thị một cách hiệu quả. 

Quét QR Code ghi nhận tự động thông tin của khách hàng bằng phần mềm 3S CRM.

Anh Nguyễn Minh Nhật – nhân sự bộ phận IT tại Tavico chia sẻ: “Sau một tuần sử dụng phần mềm 3S CRM, tôi thấy trải nghiệm rất tốt. So với việc phải nhập thông tin thủ công như trước thì phần mềm này đã giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, trong quá trình làm quen phần mềm quản trị quan hệ khách hàng này, đội ngũ của ITG đã hỗ trợ Tavico nhiệt tình.” 

Hội chợ đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa – Tavicohome Viefurn 365 Fair sẽ diễn ra từ ngày 25/9 đến 1/10. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất & chế biến gỗ cập nhật xu hướng mới của thị trường, công nghệ và vật liệu mới trong ngành sản xuất chế biến gỗ. Đồng thời, người tiêu dùng trong nước có thể tiếp cận với các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu của Việt Nam.

Hội chợ có quy mô lên đến 20.000m2, quy tụ nhiều đơn vị lớn, có uy tín trong chuỗi giá trị sản phẩm gỗ trong nước và quốc tế như: Top 10 nhà cung cấp hàng đầu về nguyên liệu gỗ nhập khẩu, máy móc chế biến gỗ, nguyên phụ liệu, linh kiện cho đồ nội ngoại thất, trang trí, xây dựng và nhà gỗ; các nhà sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất xuất khẩu.

Lễ khai mạc hội chợ đồ gỗ xuất khẩu phục vụ thị trường nội địa – Tavicohome Viefurn 365 Fair.

Bên cạnh các gian hàng trưng bày sản phẩm, hội chợ còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có các hội thảo chuyên đề về ngành gỗ: “Giới thiệu về hệ sinh thái gỗ”; “Giới thiệu các dòng gỗ của Canada; “Giải pháp máy móc công nghệ”; “Chuyên đề về cấp chứng chỉ FSC cho gỗ Việt”; “Chuyên đề về sản xuất nhà gỗ lắp ráp công nghiệp & ứng dụng vật liệu mới theo công nghệ Nhật Bản”.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng