bài Viết

Ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

03/11/2022

Hôm qua, tại Khách sạn Eastin Hotel & Residence Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX. 

FILE 5438 - Ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Bên cạnh sự hiện diện của các cơ quan thông tấn báo chí, chương trình còn có sự tham dự của nhiều đại diện đến từ Bộ Công thương, Trung tâm hỗ trợ phát triển IDC, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam Vinasa, Viện Tự động hoá Đại học Bách Khoa Hà Nội, Khoa CNTT trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sự kiện cũng tiếp đón đội ngũ chuyên gia, đối tác là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực IT (Công nghệ thông tin), OT (Tự động hoá), Lean – Six Sigma (Quy trình) như Intel, SATO, Advantech, Phenikaa – X, Data Insight, Cognex, Brand PC, Thadosoft.

Đặc biệt, buổi ra mắt đã có sự góp mặt của đại diện từ những khách hàng là doanh nghiệp lớn đã và đang đồng hành cùng ITG DX trên hành trình chuyển đổi số đó chính là: KIMSEN, GOLDSUN, K&G, Bao bì Nông nghiệp APP…

FILE 5709 - Ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG Technology đã đại diện khai mạc chương trình và công bố thông cáo báo chí, chính thức “khai sinh” Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX với sự chúc mừng nồng nhiệt của toàn thể khách mời.

FILE 5601 - Ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số, Ông Nguyễn Thành Luân đã giới thiệu tầm nhìn, sứ mệnh và nội dung hoạt động, các lĩnh vực tư vấn của ITG DX trong tương lai. Với 3 tầng mục tiêu lớn, đi từ Nhận thức đến Triển khai và Lan tỏa, trung tâm ITG DX thể hiện quyết tâm mong muốn mang đến các giá trị toàn diện về chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau, giúp các đơn vị vững chắc tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

FILE 5582 - Ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Ông Luân khẳng định thêm: “Trung tâm ITG DX ra đời để phục vụ mục tiêu giúp doanh nghiệp tự hiểu rõ chính mình và có đủ kiến thức nền tảng để sẵn sàng chuyển đổi số. ITG DX sẽ đồng hành cùng các đơn vị từ việc kiến tạo tầm nhìn, số hóa, thông minh hóa từng khía cạnh trong quản lý sản xuất đến quản trị doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước, tạo đà cho những bước phát triển đột phá.”

Bên cạnh đó, buổi họp báo cũng giới thiệu phòng Lab của ITG DX – Là khu vực trực quan hóa giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY với sự tham gia trưng bày và thực hành các bài toán sản xuất đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp trong hệ sinh thái cùng các đối tác công nghệ.

FILE 5735 - Ra mắt Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Kết thúc lễ ra mắt, đội ngũ chuyên gia đến từ ITG DX đồng lòng cam kết thực hiện vai trò kiến tạo, tận tâm hỗ trợ, song hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat