bài Viết

QUẢN LÝ VÀ IN HÓA ĐƠN GTGT VỚI 3S FINANCE, 3S ERP

15/11/2010

3S-LogoTheo Nghị định 51/2010/NĐ-CP, từ ngày 01/01/2011, các doanh nghiệp sẽ tự chủ trong việc in và sử dụng hóa đơn. Hóa đơn có thể được lập dưới 3 hình thức: đặt in, tự in, hóa đơn điện tử.

Nhằm hỗ trợ cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng các sản phẩm 3S Accounting, 3S Finance và 3S ERP của ITG Việt Nam, chúng tôi sẽ cập nhật miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm 3S với đầy đủ các tính năng phục vụ cho các hình thức quản lý và in hóa đơn như sau:

1. Chức năng phân quyền in và quản lý hóa đơn:

Các dòng sản phẩm 3S cung cấp chức năng phân quyền in và quản lý hóa đơn cho người sử dụng nhằm tránh trùng lắp trong việc in hóa đơn và cảnh bảo hóa đơn nào đã được in và hóa đơn nào chưa in, đối với hóa đơn tự in, nếu in từ lần 2 trở đi, hóa đơn in ra dưới dạng bản sao, quản lý hóa đơn hủy do sai sót trong quá trình in.

2. Hóa đơn đặt in:

Trường hợp này khách hàng đặt in sẵn mẫu hóa đơn với các nhà in do cơ quan thuế chỉ định hoặc đặt in với cơ quan thuế (nếu đơn vị có số lượng nhân viên dưới 10 người). Sau khi nhập đầy đủ thông tin về hóa đơn trên phần mềm thì thực hiện in hóa đơn lên mẫu hóa đơn đã đặt in sẵn. Để thực hiện hình thức này cần có sự căn chỉnh các ô số liệu cho khớp với mẫu hóa đơn của doanh nghiệp, việc căn chỉnh này được thực hiện 1 lần và sẽ do cán bộ kỹ thuật của ITG hỗ trợ nếu khách hàng không tự căn chỉnh được (Phần mềm có cung cấp chức năng tự sửa mẫu).

Với chức năng này, doanh nghiệp có thể in hóa đơn trực tiếp bằng phần mềm mà không phải viết tay, tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu sai sót và tăng tính chuyên nghiệp.

3. Hóa đơn tự in:

Phần mềm 3S cung cấp mẫu hóa đơn với đầy đủ các thông tin theo qui định, trên cơ sở đó doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm theo mẫu đặc thù của từng doanh nghiệp như chèn thêm logo, thay đổi màu chữ, màu nền, … Đồng thời với hình thức này, phần mềm 3S cũng có chức năng quản lý số ký hiệu hóa đơn và đánh số hóa đơn theo nghị định 51.

4. Hóa đơn điện tử:

Phần mềm 3S cung cấp chức năng export hóa đơn ra file dưới dạng excel, word, pdf. Sau đó doanh nghiệp sử dụng chương trình cấp chữ ký số để ký lên file hóa đơn và gửi cho khách hàng qua email. Hiện tại có 5 đơn vị được Nhà nước chỉ định cung cấp phần mềm cấp chữ ký số gồm: BKIS, VDC, FPT, NacenCom, Viettel.

Các khách hàng đang sử dụng sản phẩm 3S của ITG Việt Nam, có nhu cầu cập nhật chức năng quản lý và in hóa đơn, xin vui lòng liên hệ với phòng bảo hành & hỗ trợ khách hàng của ITG Việt Nam. Chúng tôi sẽ cử cán bộ cập nhật chức năng, điều chỉnh mẫu in theo mẫu đặc thù của Quý Công ty và hướng dẫn Quý Công ty sử dụng các chức năng quản lý và in hóa đơn.

Ghi chú: Việc cập nhật chức năng này nằm trong phạm vi dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng của ITG. Các khách hàng đang trong thời gian bảo hành, bảo trì được cập nhật miễn phí.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất!

Trân trọng!

PHÒNG BẢO HÀNH & HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Công ty Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam

Tel: (043) 5537505 / 5537506
Fax: (043) 5537507
Email: itgvn@itgtechnology.vn

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat