bài Viết

Phòng Dự Án ITG: Du Xuân đầu năm – cả năm thắng lợi

16/02/2017

“Với mong muốn được trải nghiệm cùng nhau, chuyến du Xuân đầu năm của Anh em chúng tôi thực sự vui. Mang theo tinh thần đoàn kết và sức trẻ của ITG, cuộc hành trình đã mang lại nhiều kỉ niệm và hứa hẹn khởi đầu 1 năm làm việc nhiều thắng lợi” – Chia sẻ của Anh Bình LĐ – Project Manager Phòng Dự Án về chuyến du Xuân đầu năm của tập thể phòng tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc vừa qua.

Xuất phát từ việc chung tay tạo dựng, duy trì và nâng cao nét đẹp văn hóa Doanh nghiệp ITG, các thành viên trong công ty luôn ý thức, coi trọng các hoạt động tập thể và nhiệt tình tham gia. Chuyến du xuân năm nay của phòng Dự Án ITG là Chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động mang đậm tinh thần Teamwork mà BLĐ Công ty luôn chú trọng và quan tâm.

Đốt lửa trại về đêm trên Tam Đảo dường như quá quen thuộc, không còn mới lạ so với tất cả những ai đã từng và chưa từng đặt chân đến đây. Nhưng với ACE Dự Án ITG thì đây hẳn là trải nghiệm đầu tiên rất thú vị. Họ từng cùng nhau thức trọn đêm để CODE, cùng nhau hỗ trợ Khách hàng, đảm bảo tiến độ dự án và ứng dụng Phần mềm 3S ERP được tối ưu nhất. Khoảng thời gian ngoài công việc nhưng vẫn hợp sức đồng lòng – không nói ra bằng lời nhưng tất cả các thành viên Dự Án nói riêng và tập thể CBNV ITG nói chung đều thấu hiểu. Trong ánh lửa bập bùng tí tách, những cái siết chặt tay cùng nhau ca vang khúc hát về mùa xuân tươi đẹp, về tình yêu, quê hương, về cả công việc của những chàng trai cô gái “vướng duyên” vào nghiệp CODE. Cái lạnh của Tam Đảo về đêm quện vào hơi Xuân còn miên man trong từng cơn gió thoảng, hình như đã nhường chỗ cho tiếng cười nói vui vẻ, ấm áp.

Duan07

Cùng sát lại gần nhau hơn

Điểm nhấn trong hành trình du xuân lần này là Thiền Viện Trúc Lâm – nơi Văn hóa Tâm linh được tỏa sáng và phong cảnh hữu tình. Nơi giao hòa giữa trời và đất. Cũng như nhiều du khách tới đây, ACE Dự Án ITG thành kính chiêm bái, mong cho năm mới 2017 sẽ là một năm nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thắng lợi sẽ đến với tất cả Gia đình, người thân.

tay thien

Nụ cười luôn trên môi trong suốt hành trình

Bạn Trang LQ – NV Triển khai có tâm sự: “Cảm giác chung của cá nhân em trong chuyến đi cùng các ACE trong phòng khá đặc biệt. Mặc dù thời gian không nhiều nhưng cũng đủ để chúng em cảm nhận được không khí sum vầy, vui vẻ, tràn ngập tiếng cười đùa của các anh chị đồng nghiệp dành cho nhau. Hy vọng sắp tới, Phòng Dự Án nói riêng và Công ty nói chung sẽ có nhiều hoạt động, chương trình tập thể ý nghĩa để chúng em có cơ hội được đóng góp và chung tay xây đắp cho Văn hóa Doanh nghiệp ITG đẹp hơn, đậm đà hơn!”

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại chuyến đi nhiều kỉ niệm và thú vị. Chúc toàn thể ACE phòng Dự Án ITG gặt hái nhiều thành công trong năm mới 2017.

Tam dao 2017

Buổi tối vui vẻ

duonglentd

Hành trình đến Trúc Lâm Thiền Viện

ITG

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat