bài Viết

Những khía cạnh mới mẻ được gợi mở về bộ Smart-KPI trong Webinar

31/08/2022

Ngày 30/08, chương trình Webinar “Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh” đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt của hai vị diễn giả là chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực chuyển đổi số, cùng sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các vị khách mời.

Chương trình đã thu hút đông đảo khách tham gia là những C-Level, quản đốc sản xuất, trưởng phó phòng tại các nhà máy, và những anh chị quản lý IT trong ban chuyển đổi số doanh nghiệp.

Tại buổi Webinar, chuyên gia Nguyễn Thành Luân – Giám đốc giải pháp của ITG Technology đã mang đến những thông tin đắt giá, giúp các khách mời tham dự phân biệt sự khác biệt cốt lõi giữa bộ Smart-KPI và bộ KPI truyền thống thông qua 03 phạm trù chính. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định rằng để trở thành nhà máy dẫn đầu trong mỗi ngành cần dựa trên 04 tiêu chí cốt lõi, đó chính là S (Tốc độ mở rộng) – Q (Chất lượng) – C (Chi phí) – D (Tiến độ), và chỉ bộ Smart-KPI mới có thể đáp ứng được các yêu cầu quản lý đặt ra cho một nhà máy thông minh.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, diễn giả cũng đã giới thiệu bộ Smart-KPI với 15 bộ chỉ số đo lường xuyên suốt chuỗi cung ứng và các phương thức ứng dụng bộ Smart-KPI hiệu quả cho từng doanh nghiệp. Nội dung này được đông đảo khách mời tham dự hưởng ứng và thảo luận góp ý sôi nổi cùng chuyên gia.

Cũng trong Webinar, vị diễn giả đặc biệt của chương trình – TS. Phạm Tuấn Anh – Giám đốc CNTT tại Becamex IDC – đã tham gia chia sẻ những nội dung thiết thực giúp các khách mời nhận định chính xác sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới bức tranh tiến trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất, cũng như giới thiệu về một bộ chỉ số KPI như thế nào được gọi là phù hợp với mô hình nhà máy thông minh trong thời điểm hiện nay. 

Tại phần Q&A, hơn 20 câu hỏi được các khán thính giả đặt ra đã được các chuyên gia giải đáp trọn vẹn. Đặc biệt hơn, 100% khách mời tham gia khảo sát thể hiện sự hài lòng với chương trình, đây chính là món quà to lớn nhất mà Ban Tổ Chức luôn mong muốn nhận được. Tất cả đã tạo nên thành công cho Webinar “Xây dựng và hoàn thiện bộ Smart-KPI – Linh hồn của nhà máy thông minh”.

Hy vọng rằng, buổi chia sẻ vừa qua sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được những khía cạnh mới mẻ về chủ đề ứng dụng bộ KPI thông minh cho nhà máy sản xuất của mình. ITG Technology xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các chuyên gia cùng toàn bộ các doanh nghiệp tham gia chương trình đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chuyển đổi số cho nhà máy thông minh tại Việt Nam. Trân trọng và hẹn gặp lại các Quý vị trong các Webinar sắp tới!

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng