bài Viết

NGƯỜI ITG TẬN TÂM: Phục vụ khách hàng tốt là phục vụ chính tương lai của mình

22/03/2017

Có mặt tại phòng Support – ITG một ngày tháng 3 đẹp trời, chúng tôi nhanh chóng bị cuốn vào không khí làm việc khẩn trương, hăng say và rất tận tâm của tập thể ACE trong phòng. Với vai trò là những quân sư công nghệ, họ luôn sát cánh 24/24 để hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng Giải pháp 3S ERP – Hệ thống Phần mềm với nhiều tiện ích giúp Doanh nghiệp tối ưu hoạt động sản xuất và hỗ trợ tốt công tác quản lý.

Hiện, số lượng Doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm 3S ERP của ITG ngày càng tăng cao. Theo đó, việc hỗ trợ kịp thời các khách hàng trong quá trình sử dụng là vấn đề tiên quyết, là trọng trách của tất cả các thành viên Support.

Song hành với việc nắm vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, ACE Support luôn ghi nhớ, nêu cao “tinh thần thép” với sứ mệnh đặt ra: “phục vụ khách hàng tốt là phục vụ chính tương lai của mình”. Mỗi người tuy đảm nhiệm một phần công việc khác nhau, nhưng tất cả đều có mục tiêu chung là trợ giúp tốt nhất cho Khách hàng. Do đó, việc chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tương tác lẫn nhau trong quá trình làm việc là hoạt động thường xuyên của các Team trong phòng.

quan ly doanh nghiep erp

Nỗ lực không ngừng, yêu công việc, tận tâm với khách hàng

Nỗ lực không ngừng, yêu công việc, tận tâm với khách hàng…Đó là một trong những điểm nổi bật chúng tôi nhận thấy ở mỗi thành viên Support. Quan sát cách họ làm việc, lắng nghe cách họ trao đổi, hướng dẫn khách hàng sẽ dễ nhận ra điều này. Khối lượng công việc khá lớn, nhiều khi 8 tiếng ở văn phòng dường như là không đủ. Việc hỗ trợ khách hàng ngoài giờ, hàng tối, có nhiều trường hợp kéo dài cả đêm là chuyện đều đặn và thường gặp ở Support ITG.

Hương PT – nữ NV xinh đẹp của phòng chia sẻ: “Mình nhớ có lần hỗ trợ KH hoàn thành báo cáo Tài chính. Đó là thời điểm cuối năm – hầu hết công ty nào cũng bận rộn và cần hỗ trợ. Gần 1 tuần dài không có khái niệm chủ nhật ngủ nướng vì phải tập trung giúp KH rà soát, làm báo cáo một cách chính xác, đảm bảo tiến độ. Hôm nào cũng làm việc cùng KH tới 1,2h sáng mới đi ngủ, có đêm nằm mơ thấy KH gọi điện, liền bật dậy lần mò điện thoại – (dạ alo, e Hương ITG xin nghe…).1 lúc không thấy ai trả lời mới sực nhớ ra là mình đang mơ!”

“1 lần vào buổi tối, đang đi sinh nhật đứa bạn thân, KH gọi điện tới nhờ hỗ trợ về phần cơ sở dữ liệu với tâm trạng hết sức lo lắng. Do gặp sự cố ngoài ý muốn nên toàn bộ dữ liệu đang sử dụng bị biến mất khỏi hệ thống. Vậy là đành “dừng cuộc chơi” hộc tốc phi về nhà hỗ trợ khách hàng. Cũng may KH báo sớm và xử lý luôn nên dữ liệu được khôi phục. Mình thấy vui vì giúp ích được cho KH” – Anh Tín HM vui vẻ tâm sự.

Nói về sự tận tâm trong công việc của Người ITG nói chung và ACE Support nói riêng thì còn rất nhiều câu chuyện hay, ý nghĩa mà chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu được. Chị Vui LT – người chứng kiến và có nhiều nhất kỉ niệm đáng nhớ với KH trong quá trình làm việc kể lại: “1 số lần kiểm tra quy trình, dữ liệu cho khách hàng, thao tác người dùng chưa được chuẩn, có ảnh hưởng tới cả hệ thống nên cần hỗ trợ. Các bạn trong Team lại miệt mài đầu tư thời gian đề rà soát kỹ lưỡng, chi tiết từng bước một. Đồng thời kiên nhẫn hướng dẫn cho KH. Nhiều khi các anh chị KH nóng vội, hối thúc, lo lắng,…Do đó, căng thẳng, áp lực là việc khó tránh khỏi mà các bạn phải đối mặt. Tuy được trang bị tốt về mặt tâm lý và kỹ thuật xử lý phần mềm nhưng nếu không có sự động viên, tin tưởng từ phía khách hàng thì mọi việc sẽ không được xử lý nhanh và hiệu quả như vậy”

itg.psp_

Đội hình Team “phản ứng nhanh” của Phòng Support

Mặc dù, vất vả là vậy, bận rộn là vậy, nhưng ACE Support luôn tận tâm, nỗ lực, động viên nhau cùng cố gắng, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Đúng như lời anh Hiệu VN – Trưởng phòng Support có nói với chúng tôi: “Hàng ngày được trực tiếp đối thoại với Khách hàng là mỗi ngày vui của ACE trong phòng. Làm thỏa mãn nhu cầu của các Thượng đế là một cách tự thưởng cho bản thân. Tập thể Support cam kết là người bạn thân thiết, tiến bước bền vững cùng khách hàng”.

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat