bài Viết

Mời đăng ký tham dự Webinar “SQCD – The Next Vision of Smart Manufacturing”

18/12/2021

webinar SQCD tầm nhìn mới trong nhà máy thông minh

Nhà máy thông minh đang trở thành tương lai của ngành sản xuất, nơi máy móc và thiết bị có thể cải thiện quy trình thông qua tự động và tối ưu hóa, tạo ra một nền tảng duy nhất kết nối các chức năng của toàn bộ doanh nghiệp và tổ chức.

Trong các nhà máy thông minh, công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối dữ liệu, phục vụ quản lý từ xa, tăng năng suất và tính bảo mật trong nhà máy.

Các công nghệ tích hợp IoT, AI, và điện toán đám mây đã hỗ trợ tăng sức mạnh cho hệ thống CNTT trong mỗi nhà máy thúc đẩy việc nâng cao hiệu quả về Chất lượng – Chi phí – Tiến độ (Q-C-D) và đặc biệt là tốc độ (S) – yếu tố quan trọng giúp gia tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng trong thời buổi “cá nhanh nuốt cá chậm” như hiện nay.

Tầm quan trọng của công nghệ là không thể phủ nhận. Tuy nhiên làm thế nào để ứng dụng CNTT và xây dựng lộ trình chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả cho các nhà máy?

Đây là chủ đề sẽ được chia sẻ trong Webinar “SQCD – The Next Vision of Smart Manufacturing” ngày 22/12/2021.

Lần đầu tiên, sự tham gia của 4 đơn vị: Becamex IDC – Intel Việt Nam – ITG Technology – CDC Technology Solutions và sự hội tụ của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ IT – OT trong sản xuất sẽ đi sâu vào những khó khăn nội hàm của các doanh nghiệp và mang đến nhiều hơn một lời giải về ứng dụng chuyển đổi số hướng tới sản xuất thông minh trong kỷ nguyên 4.0.

Tham dự webinar khách mời sẽ có được cái nhìn rõ nét về:

Hiện trạng IT-OT của các nhà máy tại Việt Nam và phương thức cải tiến S-Q-C-D để nhà máy tăng tốc phát triển
Nền tảng công nghệ thế hệ mới nhất cho phép quản trị từ xa và mô hình tiện ích đang “tạo sóng” trong việc tăng năng suất, vòng đời thiết bị
Xu hướng sản xuất công nghiệp Mass Customization tăng tính đa dạng sản phẩm và linh hoạt thích ứng với nhu cầu khách hàng

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 14h – Thứ 4 ngày 22/12/2021
Tham dự trên nền tảng: Zoom
Đối tượng tham dự: Giám đốc điều hành, Giám đốc nhà máy, Quản đốc phân xưởng, Đội trưởng sản xuất và tự động hóa nhà máy; Cán bộ phụ trách IT, Các quý vị quan tâm đến lĩnh vực sản xuất thông minh.

Ngay từ bây giờ doanh nghiệp tìm hiểu và đăng ký tham dự webinar “The Next Vision of Smart Manufacturing” TẠI ĐÂY hoặc gọi đến 092.6886.855 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng