bài Viết

LỄ LÊN CÂY VÀ SINH NHẬT THÁNG 8 CỦA CÁC ITG-ERS

31/08/2023

Tại ITG, cứ đến cuối tháng, những thành viên hoàn thành 2 tháng thử việc và những thành viên có ngày sinh trong tháng sẽ được tổ chức một bữa tiệc vô cùng ấm cúng trong sự quây quần và chúc mừng của toàn thể công ty.

ITG biết rằng, ngày sinh nhật có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với mỗi người, vậy nên ITG cũng luôn cố gắng để nơi làm việc của các ITG-ers trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình. Không gì tuyệt vời hơn khi ngày đặc biệt của mình được thật nhiều người chúc mừng đúng không nào! Do đó, đến giờ tổ chức sinh nhật, các ITG-ers có bận rộn đến mấy cũng sẽ gác lại công việc của mình để cùng chung vui với những “nhân vật chính”. Bây giờ hãy cùng xem những bức ảnh xinh xắn trong bữa tiệc văn hóa hàng tháng của ITG nhé!

Không gian xinh xắn cho bữa tiệc

Các thành viên được trao tặng tấm thiệp lời chúc được viết bởi toàn thể ITG-ers

Mọi người cùng chúc mừng sinh nhật

Cùng với đó là Lễ Lên Cây – một buổi lễ quan trọng đối với những ITG-ers trở thành nhân viên chính thức. Lễ Lên Cây đánh dấu một khởi đầu mới trên hành trình gắn bó của các nhân viên đối với ITG. Tại buổi lễ, Ban Lãnh Đạo đã dành tặng những bông hoa xinh xắn, chiếc áo đồng phục cùng tấm ảnh chân dung để các thành viên dán ảnh của mình lên chiếc cây ITG khổng lồ. Chúng ta cùng xem lại khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

BLĐ tặng hoa, áo đồng phục và ảnh của các thành viên

Các thành viên dán ảnh của mình lên cây

Chụp lại tấm ảnh lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa này.

Tiệc sinh nhật và Lễ Lên Cây là hai sự kiện không thể thiếu trong mỗi tháng của ITG, điều này đã trở thành văn hóa xuyên suốt trong hành trình ITG hình thành và phát triển. Một tháng trôi qua, mọi người đã làm việc rất chăm chỉ và căng thẳng, phải có dây phút như thế này để mọi người có cơ hội trò chuyện, nghỉ ngơi và thư giãn đúng không nào!!!

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng