bài Viết

Kick Off dự án “Triển khai 3S ERP tại ENDO Việt Nam – Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác với 100% vốn đầu tư Nhật Bản

26/09/2022

Dự án “Triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể 3S ERP tại công ty TNHH ENDO Việt Nam” đã chính thức được khởi động vào ngày 22/09 vừa qua. Buổi lễ kick-off được tổ chức ngay tại nhà máy ENDO Việt Nam với sự tham dự của đội ngũ nòng cốt hai bên.

ENDO Việt Nam được thành lập vào năm 2013, là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản với công ty mẹ là Endo Manufacturing. Lĩnh vực sản xuất chủ yếu của ENDO Việt Nam là các linh kiện gia công cắt gọt chính xác. Không chỉ chú trọng vận dụng kỹ thuật công nghệ và kinh nghiệm tích lũy từ trụ sở chính tại Nhật Bản, ENDO Việt Nam luôn tích cực phát triển và áp dụng những tri thức mới vào quy trình vận hành sản xuất.

Bên trong nhà máy sản xuất linh kiện của ENDO Việt Nam

Bên trong nhà máy sản xuất linh kiện của ENDO Việt Nam

Được biết, ENDO Việt Nam chưa từng ứng dụng một hệ thống quản trị nào cho hoạt động vận hành tại doanh nghiệp. Điều này dẫn tới khả năng tổng hợp, xử lý dữ liệu sản xuất chưa thực sự hiệu quả. Các phòng ban được quản lý rời rạc, vì vậy xảy ra tình trạng đứt gãy thông tin giữa các đầu mối quan trọng. Là doanh nghiệp với mô hình kinh doanh sản xuất bắt nguồn từ Nhật Bản, yếu tố chất lượng là điều cực kỳ quan trọng mà ENDO Việt Nam đang mong muốn cải thiện.

Sau khi tiến hành làm việc, khảo sát, đánh giá về quy trình nghiệp vụ cũng như quy mô của ENDO Việt Nam, bước đầu, cả hai bên đã quyết định triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể 3S ERP trong vòng 08 tháng.

Tại buổi kick-off, ITG và ENDO Việt Nam đã có những trao đổi tích cực về các phương thức cũng như tiến trình hợp tác trong thời gian thực hiện dự án. Đặc biệt, ENDO Việt Nam cũng gửi gắm niềm tin nơi ITG có thể hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống 3S ERP thuận lợi, hiệu quả, hoàn thành đúng tiến độ mà hai bên đã đề ra.

ITG Technology và ENDO Việt Nam tích cực trao đổi thống nhất phương thức làm việc giữa hai bên

ITG Technology và ENDO Việt Nam tích cực trao đổi thống nhất phương thức làm việc giữa hai bên

Trong đó, đơn vị sẽ được triển khai các phân hệ quản trị bán hàng, mua hàng, kế hoạch nguyên vật liệu, sản xuất cũng như quản lý dữ liệu tồn kho. Mục tiêu của dự án là sau khi hoàn thiện có thể giúp doanh nghiệp số hóa toàn bộ thông tin tại khối văn phòng, cải thiện khả năng kết nối và xử lý dữ liệu một cách kịp thời – chính xác. Tương lai, 3S ERP có thể giúp ENDO Việt Nam tự động hóa các quy trình, giảm thiểu chi phí và gia tăng chất lượng cũng như năng suất lao động. 

Quyết định ứng dụng 3S ERP cũng chính là một trong những bước đi công nghệ chiến lược đầu tiên mà ENDO Việt Nam triển khai trên hành trình chuyển đổi số, tiến tới tương lai chinh phục thị trường của mình. Dự kiến, ngay sau khi hoàn thiện hệ thống 3S ERP, ENDO Việt Nam sẽ tiếp tục kết hợp cùng ITG ứng dụng giải pháp quản lý sản xuất 3S MES cho nhà máy của mình. Đây chính là bước đệm giúp ENDO Việt Nam tiến tới xây dựng mô hình nhà máy thông minh trong thời gian tới, đưa mục tiêu chinh phục thị trường gia công linh kiện ngày một đến gần hơn với doanh nghiệp.

Kết thúc buổi lễ, ông Bùi Văn Dư – Quản trị dự án tại ITG đã phát biểu: “ITG Technology xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất vì được trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp cho ENDO Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để đưa dự án hoàn thiện đúng tiến độ và sớm mang lại các tín hiệu khởi sắc cho doanh nghiệp.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng