bài Viết

ITG triển khai hệ thống 3S ERP.iSCM tại Công ty CP Nhựa Châu Á

26/09/2019

Ngày 29/07 Công ty CP Nhựa Châu Á (ASICO) và Công ty CP Giải pháp ERP-ITG đã ký hợp đồng triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP.iSCM. Hệ thống 3S ERP.iSCM được ITG xây dựng với đầy đủ các module phục vụ công tác quản lý cho toàn bộ nhà máy và văn phòng của ASICO.

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ERP

Hệ thống 3S ERP.iSCM được ứng dụng trong toàn bộ hoạt động sản xuất và kinh doanh của ASICO.

Ứng dụng 3S ERP.iSCM: ASICO hướng đến số hóa hoạt động quản lý doanh nghiệp

Trước đây ASICO vẫn còn áp dụng nhiều phần mềm khác nhau cho các bộ phận khiến liên kết thông tin trong doanh nghiệp bị chậm, lãnh đạo khó nắm bắt thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh kịp thời. Bên cạnh đó hoạt động quản lý sản xuất còn thủ công.

Ban lãnh đạo ASICO nhận định số hóa hoạt động doanh nghiệp bằng ứng dụng CNTT là bước đi quan trọng hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Nhựa Việt Nam tiến nhanh hơn ra thị trường thế giới. Qua quá trình tìm hiểu, ASICO lựa chọn ITG là đơn vị tư vấn và triển khai hệ thống 3S ERP.iSCM. Khi được ứng dụng, hệ thống sẽ hỗ trợ ASICO số hóa các hoạt động sản xuất và quản lý phân phối. Với 11 module: Quản trị Mua hàng – Cung ứng, Quản trị Bán hàng – Phân phối, Quản trị Kho, Quản trị Sản xuất, Quản trị Tài chính – Kế toán, Quản trị Hồ sơ Nhân sự – Chấm công – Tính lương, Quản trị Bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị, Báo cáo quản trị, Hệ thống cảnh báo – Nhắc việc, Cổng đặt hàng Online cho Khách hàng (Web), Quản trị hệ thống. Khi ứng dụng, hệ thống 3S ERP.iSCM; ASICO chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất để quản lý toàn bộ mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, hệ thống 3S ERP.iSCM sẽ đưa vào vận hành trong năm 2020 hỗ trợ tăng hiệu quả sản xuất nhờ vào tối ưu hóa nguồn lực con người giảm thiểu công tác nhập liệu thủ công. Các sản phẩm được mã hóa thành các mã QR code trên lệnh sản xuất, hệ thống sẽ tự động ghi nhận các hoạt động sản xuất, sản lượng hoàn thành trong từng công đoạn giúp người quản lý có thể nắm được dữ liệu Realtime về mọi hoạt động sản xuất. Bộ phận kinh doanh khi được phân quyền cũng có thể nắm bắt được tình hình sản xuất để thông báo với khách hàng. Đặc biệt ứng dụng hệ thống 3S ERP.iSCM sẽ giúp lãnh đạo có được một hệ thống dữ liệu tập trung xuyên suốt từ Văn phòng đến các phân xưởng sản xuất, và hiệu quả hoạt động của kênh phân phối từ đó đưa ra các chiến lược và vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

ITG là đơn vị phần mềm có hơn 13 năm kinh nghiệm triển khai Hệ thống ERP cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam thuộc top VNR 500 và các doanh nghiệp FDI như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Kansaipaint, Rhythm Precision, Công ty sản xuất phụ tùng xe máy ô tô Goshi Thăng Long, Dược phẩm Hà Tây, Aristino… Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành của ITG cho rằng: “ ITG luôn mong muốn là nhịp cầu chuyển giao những giải pháp công nghệ tiên tiến hiện đại của thế giới góp phần phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam. Với sự hợp tác của 2 bên ITG cam kết sẽ triển khai thành công hệ thống ERP theo đúng kế hoạch đề ra”.

Về công ty CP Nhựa Châu Á

Công ty Cổ phần nhựa Châu Á chuyên sản xuất các sản phẩm ống và phụ kiện bằng nhựa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và Quốc Tế với các sản phẩm như: ống PVC, ống PPR, ống HDPE….

Với mạng lưới phân phối và bán lẻ rông khắp khu vực miền Bắc, miền Trung, doanh nghiệp hy vọng sẽ mang lại những giá trị hiệu quả đích thực cho khách hàng. Những giá trị ấy, tương lai không bó hẹp chỉ một quốc gia Việt Nam, một Châu Á, mà sẽ mang thương hiệu sản phẩm nhựa Châu Á trở thành thương hiệu lớn trên mọi lãnh thổ.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng