bài Viết

ITG kết hợp với INTEL tổ chức Workshop: Thế hệ tiếp theo của Nhà máy thông minh, ứng dụng AI trong sản xuất thông minh

15/12/2023

Kỷ nguyên số bùng nổ, kéo theo sự gia tăng về độ phức tạp cũng như nhu cầu tham gia vào những mắt xích quan trọng hơn trong chuỗi giá trị toàn cầu. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng liên quan tới S-Q-C-D (Tốc độ vận hành – Chất lượng – Chi phí – Tiến độ giao hàng), nhiều xu hướng sản xuất thông minh tận dụng sức mạnh của công nghệ 4.0 đã ra đời, nhằm nâng cấp khả năng phân tích dữ liệu chuyên sâu theo chuỗi thời gian thực để kiểm soát nhà máy toàn diện và tối ưu.

Tại Việt Nam, một số công ty dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số đã gặt hái được thành quả của sự đổi mới, mạnh dạn áp dụng công nghệ. Câu hỏi đặt ra là:

 • Làm cách nào để doanh nghiệp tăng tốc trong giai đoạn tiếp theo?
 • Doanh nghiệp đang chuyển đổi số theo lộ trình cụ thể, nhất quán, hay chỉ mới số hóa, tự động hóa từng phần?
 • Đâu sẽ là phương pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp ở giai đoạn hiện tại và công nghệ nào nên được áp dụng ở thời điểm này?

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, ngày 10/01/2024, Intel phối hợp cùng ITG Technology đồng tổ chức Workshop chủ đề: “Thế hệ tiếp theo của nhà máy thông minh, ứng dụng AI trong sản xuất thông minh”. Chương trình với những nội dung hấp dẫn, xoay quanh các chủ đề:

 • Cập nhật xu hướng mới nhất về Chuyển đổi số trong Sản xuất thông minh
 • Cập nhật Mô hình công nghệ Nhà máy thông minh thế hệ tiếp theo ứng dụng trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn
 • Các bài học kinh nghiệm thực tiễn triển khai xây dựng nhà máy thông minh tại Việt Nam trong 5 năm vừa qua
 • Trải nghiệm thực tế Giải pháp nhà máy thông minh đầy đủ từ ERP, MES, IOT, Factory Insight, Business Hub đến các giải pháp tự động hóa trong sản xuất như Computer Vision, Robots, AGV.
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công nghệ Computer Vision (thị giác máy tính) trên nền tảng điện toán biên Edge Insight đến từ Tập đoàn Intel giúp kiểm soát chất lượng, phát hiện lỗi sản phẩm và giám sát an toàn lao động

Workshop có sự tham gia của:

 • Ông Reggie Castillo – Quản lý cấp cao khối IoT Group Intel Corporation

Ông Reggie Castillo có hơn 26 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn Intel về phát triển các dòng sản phẩm ứng dụng IoT, AI cho Công nghiệp. Các sáng kiến chiến lược, cùng những chương trình thúc đẩy sản phẩm của ông đã góp phần giúp Intel mở rộng hệ sinh thái sản phẩm tới nhiều Đối tác và thị trường trên toàn cầu. Ông được coi là một nhà cố vấn đáng tin cậy khi luôn chia sẻ “tiếng nói của Khách hàng”, giúp doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công.

 • Ông Nguyễn Đức Quế – Giám đốc Kênh đối tác Intel Việt Nam

Ông Nguyễn Đức Quế có hơn 20 năm kinh nghiệm về kinh doanh – marketing trong lĩnh vực IT, và hỗ trợ tư vấn Chuyển đổi số. Tại Intel, ông xây dựng hệ sinh thái đối tác IoT và thực hiện nhiều dự án IoT cho các ngành dọc như Công nghiệp, Bán lẻ, Tài chính, Smart City… Sự am hiểu về chiến lược doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, kết hợp với kiến thức chuyên sâu về chuyển đổi số của ông đã giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, và tăng năng suất.

 • Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG Technology

Ông Nguyễn Xuân Hách có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn ERP, MES, Smart Factory cho các tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp FDI Nhật Bản, Hàn Quốc. Ông thấu hiểu những vấn đề các nhà máy tại Việt Nam đang gặp phải khi tiến hành chuyển đổi số. Ông và đội ngũ đã sáng lập ra nhiều giải pháp về doanh nghiệp thông minh và nhà máy thông minh, mang lại cho doanh nghiệp không chỉ là phần mềm mà còn cả chiến lược công nghệ toàn diện.

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm chuyển đổi số ITG DX

Ông Nguyễn Thành Luân có 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES, PLM khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia,…Ông Luân từng tham gia nhiều dự án chuyển đổi số với vai trò chuyên gia tư vấn chiến lược của QUNIE CORP (trực thuộc NTT Data – Nhật Bản). Đặc biệt, khi giữ vị trí Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX, ông đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp sản xuất chuyển đổi số thành công.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những câu chuyện thực chiến hấp dẫn, Workshop “Thế hệ tiếp theo của nhà máy thông minh, ứng dụng AI trong sản xuất thông minh” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ về chuyển đổi số.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 15:00 – 21:00 ngày 10/01/2024

Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội – 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng