bài Viết

ITG Technology triển khai giải pháp kho thông minh tại đơn vị sản xuất thiết bị xuất sen vòi cao cấp 100% vốn nước ngoài – Italisa 

13/07/2022

Ngày 12/7 vừa qua, ITG Technology đã tiến hành kick off dự án: Triển khai giải pháp quản lý kho thông minh 3S iWAREHOUSE tại Công ty TNHH Italisa Việt Nam. 

Italisa là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Boway. Đây là doanh nghiệp sản xuất sen vòi, thiết bị vệ sinh cao cấp với quy mô nhà máy rộng hơn 150.000m2, hơn 1400 nhân viên, 50 nhà phân phối và gần 1200 đại lý bán lẻ phủ khắp gần 63 tỉnh thành trên cả nước. 

kick off dự án quản lý kho tại italisa

Nhà máy Italisa tại KCN Song Khê – Nội Hoàng, TP Bắc Giang

Italisa có hàng nghìn sản phẩm được sản xuất mỗi ngày, lượng hàng nhập/xuất kho hàng ngày rất lớn. Do đó, bài toán đặt ra trong quản lý kho của doanh nghiệp đó là số hóa toàn bộ quy trình quản lý kho, từ đó nâng cao năng lực quản lý kho. 

Tại buổi lễ kickoff dự án, hai bên đã cùng nhau đi đến thống nhất về mục tiêu và lộ trình triển khai của dự án. Ông Tạ Thức Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Italisa, cho biết: Quản lý hàng hóa theo thời gian thực, trực quan hóa toàn bộ kho thành phẩm, quản lý hàng hóa theo nguyên tắc FIFO bằng QR Code là một trong những mục tiêu then chốt để chuyển đổi số hoạt động vận hành kho của Italisa.

kick off dự án quản lý kho tại italisa

Hai đội dự án đã cùng nhau trao đổi và thống nhất về mục tiêu và lộ trình triển khai dự án 

3S iWAREHOUSElà giải pháp quản lý kho toàn diện với ứng dụng QR Code Người vận hành có thể cập nhật chi tiết tình trạng của hàng hóa theo thời gian thực, từ nhập – xuất đến kiểm kê kho. Hệ thống sẽ loại bỏ hoàn toàn việc ghi nhận thủ công và giúp đề xuất vị trí sắp xếp hàng hóa một cách tối ưu. Việc ứng dụng giải pháp kho thông minh sẽ hỗ trợ quá trình vận hành kho trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. 

Với dự án Italisa, điểm đặc biệt đó là kết nối hệ thống 3S iWAREHOUSE của ITG với hệ thống ERP sẵn có của doanh nghiệp. Sự kết hợp này sẽ giúp theo dõi trực tiếp lượng tồn kho chính xác trong thời gian thực, từ đó rút ngắn thời gian đưa ra các báo cáo để có phương án tối ưu hóa nguồn lực trong kho.

kick off dự án quản lý kho tại italisa

Đại diện hai đội dự án Italisa và ITG Technology 

Cuối buổi lễ, đại diện ITG Technology, Anh Phạm Viết Thắng – Phó giám đốc dự án cho biết: “ITG rất vinh dự được Italisa lựa chọn là đơn vị triển khai giải pháp quản lý kho thông minh. Chúng tôi tin tưởng với sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên, hệ thống quản lý kho 3S iWAREHOUSE sẽ nhanh chóng được đi vào vận hành và đem lại kết quả tối ưu cho Italisa.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng