bài Viết

ITG Technology chính thức Go live hệ thống 3S ERP cho Doanh nghiệp FDI ngành nhựa – NIIGATA Việt Nam

06/12/2023

Ngày 06/12/2023, dự án “Triển khai giải pháp 3S ERP tại Công ty TNHH NIIGATA Việt Nam” đã chính thức tiến vào giai đoạn Go live, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hợp tác giữa ITG và NIIGATA Việt Nam.

Niigata Việt Nam - ITG Technology - 3S ERP

NIIGATA Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất khuôn mẫu và các sản phẩm nhựa đúc, thổi với thiết kế kỹ thuật chính xác. Hiện nay, NIIGATA đang cung cấp các dòng sản phẩm khuôn mẫu sản xuất ô tô, xe máy cho các đối tác lớn như Honda, Canon, Piaggio, Ariston, Vinfast, Ferrero,… và các dòng đồ chơi cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ… Với diện tích nhà xưởng lên tới 22,000m2 cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, nhà máy NIIGATA có thể sản xuất lên tới 420 khuôn ép phun và gần 1000 tấn khuôn thổi cho máy đúc mỗi năm.

Trong bối cảnh chuyển đổi số đã trở thành xu thế tất yếu, với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu, nhựa đúc, thổi, NIIGATA đã lựa chọn ứng dụng hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp 3S ERP để nâng cao năng lực quản trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về Chất lượng – Tiến độ giao hàng, đúng như triết lý giá trị mà doanh nghiệp luôn cam kết và hướng tới. 

Với kinh nghiệm triển khai giải pháp số cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Đúc nhựa nói riêng và lĩnh vực Cơ khí chế tạo nói chung, quá trình tư vấn giải pháp và xây dựng hệ thống của ITG Technology đã nhận được sự ủng hộ đồng hành của NIIGATA. Dự án chính thức Go-live vào ngày 06.12.2023, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình chuyển đổi số của NIIGATA Việt Nam.

3S ERP được xây dựng bám sát theo yêu cầu và đặc thù của doanh nghiệp, cung cấp luồng dữ liệu tập trung, cho phép các quy trình được kết nối với nhau một cách liền mạch và khoa học, từ đó giúp các bộ phận làm việc hiệu quả, chủ động hơn trên cùng một hệ thống, khắc phục tình trạng đứt dãy thông tin giữa khối văn phòng và khối sản xuất, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý đơn hàng bán, mua hàng, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý thiết bị và tài chính – kế toán.

Bên cạnh đó, hệ thống cũng giúp ban lãnh đạo của NIIGATA có cái nhìn toàn diện, chính xác, hỗ trợ quy trình ra quyết định liên quan đến chiến lược và vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Phần mềm 3S ERP được ứng dụng tại văn phòng của Niigata Việt Nam

Phần mềm 3S ERP được ứng dụng tại NIIGATA Việt Nam

Dựa trên tinh thần trách nhiệm, hợp tác và thấu hiểu, đội dự án hai bên đã không ngừng nỗ lực để đưa hệ thống đi vào vận hành theo đúng tiến độ. Chia sẻ về dự án, Ông Đinh Thế Hùng – Giám đốc dự án – Đại diện cho ITG Technology cho biết: “Sau khi hoàn thành go live và đưa hệ thống 3S ERP vào vận hành chính thức, ban lãnh đạo NIIGATA có thể kiểm soát chặt chẽ toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời tối ưu nguồn lực hiện có, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng công việc và năng lực cạnh tranh trên thị trường”.

Theo lộ trình kế hoạch, NIIGATA Việt Nam sẽ triển khai 3S ERP cho toàn bộ hệ thống văn phòng và nhà máy sau trong thời gian tới.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng